Top 11 thành phố xinh đẹp của Iceland thu hút du khách (p2)

Cùng chúng tôi tiếp tục khám phá những thành phố xinh đẹp, ấn tượng của Iceland thu hút du khách. Mua vé rẻ tại đại lý Aeroflot để có chuyến du lịch tiết kiệm hơn khi đến với nơi này 

Thành phố Kópavogur

Trong tiếng Iceland, Kópavogur có nghĩa là “vịnh con dấu". Du khác có thể nghĩ rằng bạn sẽ nhìn thấy một con dấu, nhưng chắc chắn sẽ không thất vọng khi bạn đến đây kể cả khi bạn không nhìn thấy con dấu nào. Về mặt kiến trúc, tòa nhà hấp dẫn nhất thành phố là Nhà thờ Kópavogur, nổi lên mạnh mẽ so với phần còn lại của thành phố. 


Nằm ngay bên ngoài thành phố Reykjavik, Kópavogur là cộng đồng lớn thứ 2 tại Iceland với 30.000 cứ dân và hiện đang được phát triển nhanh chóng. Đến đây du khách cũng có thể ghé thăm bảo tàng nghệ thuật Kópavogur xinh đẹp, mở cửa khoảng 30 năm trước, là một nơi không thể bỏ qua.

Thị trấn Hafnarfjorður

Cũng nằm ở bên ngoài thành phố Reykjavik, Hafnarfjorður là thị trấn lớn thứ ba ở Iceland. Khu vừng này từng là một địa điểm quan trong trong liên minh Hanseatic, và nó đã có người ở ít nhất từ thế kỷ thứ 14. Ngày nay, đây là một trung tâm của cảnh quay rock Iceland và là ngôi nhà của một vài lễ hội lớn, bao gồm lễ hội Ngày tươi sáng, diễn ra hàng năm vào tháng Năm và tháng Sáu, và Lễ hội Viking, phù hợp với mùa hè chí. 


Mọi người đến từ khắp nơi trên Thế Giới để ăn mừng và khám phá quá khứ Viking của thị trấn. Giống như hầu hết các quốc gia, khu vực này cũng rất năng động về mặt địa lý và là nơi có ba bể bơi tự nhiên vô cùng ấn tượng
Đặt mua vé máy bay Tết ngay từ bây giờ để sở hữu tấm vé giá rẻ

Thị trấn Selfoss

Chỉ cách khoảng 30 dặm về phía Đông nam của thành phố Reykjavik, Selfoss đang dần trở thành một cộng đồng ngủ cho thủ đô của đất nước. Tuy nhiên, thị trấn còn nhiều hơn thế. 


Khoảng thời gian lý tưởng nhất để đến nơi này là khi lễ hội mùa hè hàng năm của Selfoss, khi người dân địa phương trang trí thị trấn và bán đồ thủ công và thực phẩm tự chế của họ. Một điều thú vị khác là kiểm tra trang trại ngựa gần đó để đi xe quanh khu vực.

Thị trấn Vestmannaeyjar

Nằm về phía Nam của lục địa Iceland, bạn cũng sẽ thấy quần đảo Westman (hoặc Vestmannaeyjar theo cách gọi của người bản địa) tên của cả thị trấn và quần đảo. Quần đảo được tạo thành từ các hòn đảo núi lửa, với hòn đảo lớn nhất của thị trấn, Heimaey, đẹp nhất và hấp dẫn về mặt địa lý. 


Một trong những lý do chính mà khách du lịch đến nơi đây chính là khung cảnh thiên thiên tuyệt đẹp mà tạo hóa đã ban cho vùng đất này, Trên thực tế, chúng khá phổ biến đến mức con chim sặc sỡ là biểu tượng của thành phố.

Thị trấn Ísafjorður


Ísafjorður là thị trấn lớn nhất ở bán đảo Vestfirðir (Westfjords). Thị trấn này cũng thường xuyên tổ chức các sự kiện văn hóa tốt nhất bên ngoài thành phố Reykjavik, bao gồm Lễ hội nhạc rock Ísafjorður, lễ hội âm nhạc cổ điển Lễ hội âm nhạc Við Djúpið và Cuộc đua trượt tuyết Fossavatn được tổ chức từ năm 1935.
Mua vé máy bay đi Warsaw bao nhiêu tiền và đặt vé rẻ đến với nơi đây và bạn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm khó quên 
Labels:
[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.