Khám phá con đường hẹp nhất Thế Giới

Con đường nằm ở thị trấn Reutlingen, Đức được sách kỷ lục Guinness công nhận là đường phố hẹp nhất Thế Giới đến mức người đi nghiêng vẫn bị kẹt. Nếu bạn có chuyến du lịch với vé máy bay mua tại đại lý Eva Air đến với nơi này, đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá con phố hết sức độc đáo này nhé


Con đường này thật sự là một con đường hẻm rất hẹp, được gọi là phố Spreuerhofstraße, nằm giữa hai ngôi nhà.
Tìm hiểu vé máy bay đi Warsaw giá bao nhiêu và đặt vé rẻ đến với nơi đây bạn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm khó quên 


Đường phố chỉ rộng 31 cm ở điểm hẹp nhất và chỗ rộng nhất là 40 cm.


Đường phố cũng không quá dài, chỉ khoảng 3.8m. Nhưng vì nó nằm tại điểm tấp nập của thành phố nên những người ở Reutlingen xem nó là con đường công cộng quan trọng.


Không có nhiều điều để khám phá tại Spreuerhofstrasse bởi sự thật là nó cũng không đặc biệt lắm. Để đi trên phố, mọi người phải ép mình qua khoảng trống giữa hai bức tường.


Thế nhưng có rất nhiều vị khách du lịch đến từ Châu Á và Mỹ tới tham quan hẻm, thậm chí có nhiều du khách bị vắt kiệt sức do nhiều khả năng bị mắc kẹt. Bất cứ ai cao hơn 1,8 mét đều phải uốn mình để đi qua con phố này. Một số người dân địa phương khá hài hước khi cho rằng, Spreuerhofstrasse như một thước đo chuẩn để giám sát chế độ ăn uống của họ.


Con đường hẹp nhất Thế Giới này có từ năm 1727 trong nỗ lực tái thiết sau khi khu vực này bị phá hủy hoàn toàn trong một đám cháy lan toàn thành phố năm 1726.
Tìm hiểu điều kiện đổi vé máy bay Bamboo Airways
Labels:
[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.