Câu chuyện thú vị về "ngôi nhà cô độc" nhất Thế Giới

Ngôi nhà nhỏ nằm đơn độc giữa dòng sông từng nhiều lần bị nước lũ phá hủy nhưng nay đã trở thành một địa điểm hấp dẫn khách du lịch. Đặt mua vé máy bay giá rẻ tại đại lý Eva Air đến khám phá nơi này

Ngay bên ngoài thị trấn Bajina Bašta, ngay giữa lòng con sông hẹp Drina, Siberia có một ngôi nhà nằm trơ trọi giữa dòng. Ngôi nhà nhỏ được dựng trên tảng đá nằm giữ sông suốt hơn nửa thế kỷ qua, được người ta gọi là ngôi nhà “cô độc” nhất thế giới.


Ngôi nhà này được xây dựng lần đầu tiên vào năm 1968 do nhóm các chàng trai trẻ trong thị trấn muốn kiếm tìm một nơi nào đó để tắm nắng. Sau khi bơi lội trên sông Drina. họ sẽ rồi trèo lên tảng đá giữa dòng để nghỉ ngơi. Và họ cảm thấy nằm trên đá chẳng dễ chịu chút nào nên đã quyết định cùng nhau xây dựng một ngôi nhà nhỏ.


Để mang vật liệu ra giữa dòng sông, các chàng trai sử dụng thuyền kayak, mỗi lần một chút, từng tấm ván gỗ được vận chuyển ngày qua ngày. Cuối cùng căn nhà được hoàn thành, trở thành địa điểm nghỉ ngơi lý tưởng của cả nhóm vào mỗi dịp hè.


Do ngôi nhà nằm ở vị trí hiểm hóc nên nhiều lần đã bị nước lũ cuốn trôi. Sau mỗi lần như thế, những ngôi nhà mới lại được dựng lên thay thế cho nơi ở cũ. Những chàng trai năm nào cũng không hề biết “tác phẩm” của thời tuổi trẻ lại được biết tới khắp thế giới khoảng hơn 40 năm sau.
Tìm hiểu quy định đổi vé Bamboo Airways dành cho các hành khách có nhu cầu thay đổi hành trình bay 


Vào tháng 8/2011, nhiếp ảnh gia Irene Becker đã tới đây chụp hình. Tấm hình về ngôi nhà nằm cô độc giữa dòng nước của Becker đã được đăng tải trên National Geographic, gây sức hút lớn với độc giả khắp thế giới.

Rất nhiều người không tin có sự tồn tại của một ngôi nhà như thế. Họ lặn lội tới tận nơi để xác minh sự tồn tại. Và sức lan tỏa ngày một lớn khiến ngôi nhà nhỏ dần dần trở thành địa điểm hút khách ở Siberia.


Ngày nay, ngôi nhà không còn “cô đơn” khi đón lượng khách tới thăm mỗi ngày. Du khách có thể tham gia tour du lịch trên sông, chèo thuyền kayak để tới được nơi này. Tham khảo giá vé máy bay từ Hà Nội đi Moscow và đặt vé rẻ để có chuyến đi thú vị và hấp dẫn

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Labels:
[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.