20 địa danh di sản Thế Giới của nước Mỹ (p4)

Đặt vé máy bay đi Mỹ khứ hồi đến với đất nước rộng lớn của lục địa Bắc Mỹ du khách đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá các địa danh là di sản thế giới của nơi này, chắc chắn bạn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị và khó quên đó 

Hội trường Độc lập, Pennsylvania

Năm 1979 Hội trường độc lập được công nhận là di sản Thế Giới. Chính tại nơi này, bản Tuyên ngôn Độc lập và Hiến pháp Hoa Kỳ đều được ký kết . Các nguyên tắc phổ quát về tự do và dân chủ được đặt ra trong các tài liệu này có tầm quan trọng cơ bản đối với lịch sử Hoa Kỳ và cũng có tác động sâu sắc đến các nhà lập pháp trên khắp thế giới. Đến đây du khách cũng được khám phá Ngân hàng Đầu tiên của Hoa Kỳ, Tòa Đại hội, Tòa thị chính Cũ, Tòa án Franklin và Trung tâm Liberty Bell.


La Fortaleza và Di tích lịch sử San Juan, Puerto Rico

Trở thành di sản Thế giới năm 1983, pháo đài khổng lồ này của San Juan có La Fortaleza và ba pháo đài của San Felipe del Morro, San Cristóbal và San Juan de la Cruz. Ngoài ra còn có một bức tường lớn xây dựng vào giữa thế kỷ 16 và 19 để bảo vệ thành phố và vịnh San Juan. Khách truy cập vào trang web của địa danh lịch sử này đẻ có thể tham gia trình bày của một kiểm lâm viên, khám phá các công sự, xem chương trình video và thư giãn và tận hưởng điểm tham quan này ở Puerto Rico .

Đặt mua vé máy bay đi San Francisco và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điểm đến rất thú vị và độc đáo tại nơi này 

Công viên quốc gia Great Smoky Mountains, Tennessee và Bắc Carolina

Được chỉ định Di sản Thế giới năm 1983 khu vườn quốc gia này là nơi thu hút khách thăm quan nhiều nhất Hoa Kỳ. Dãy núi Great Smoky sở hữu vẻ đẹp tự nhiên đặc biệt, là nơi sinh sống của hơn 3.500 loài thực vật và không bị ảnh hưởng bởi ảnh hưởng của con người. Đến đây du khách sẽ có cơ hội thăm quan cảnh quan thiên nhiên, đi xe đạp hoặc đi bộ đường dài cũng như tham gia các trải nghiệm độc đáo khác như câu cá


Monticello và Đại học Virginia, Virginia

Monticello và Đại học Virginia Được thiết kế bởi Thomas Jefferson, tổng thống thứ ba của Hoa Kỳ và là tác giả của bản Tuyên ngôn Độc lập, công trình này được công nhận là di sản Thế Giới năm 1987. Sự tích hợp của các tòa nhà và cảnh quan thiên nhiên, độc đáo của kế hoạch và thiết kế, và tỷ lệ và trang trí tinh tế làm cho Monticello trở thành một ví dụ nổi bật về một tác phẩm nghệ thuật tân cổ điển, trong khi Đại học Virginia là một ví dụ nổi bật của một cơ sở giáo dục tuyệt vời từ thời đại Giác ngộ.


Công viên quốc gia Olympic, Washington

Công viên quốc gia Olympic được công nhận là di sản năm 1981. Vườn quốc gia sở hữu đường bỏ bờ biển đẹp ấn tượng với đường bờ biển tuyệt đẹp, hồ nước, núi non hùng vĩ và sông băng, và rừng mưa nhiệt đới hùng vĩ. Những hệ sinh thái đa dạng này giống như tham quan ba công viên trong một. Khách truy cập có thể bắt đầu trải nghiệm của họ tại bất kỳ trung tâm khách truy cập nào trong năm trung tâm du lịch để biết thêm chi tiết về tối đa hóa trải nghiệm ven biển này.

Chuyến du lịch với vé máy bay đi Mỹ giá rẻ bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều trải nghiệm và điểm đến hấp dẫn 

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Labels:
[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.