Thăm quan nhà thờ Tổng Lãnh thiên thần Micheal trong chuyến du lịch Nga

Đặt mua vé máy bay đi Moscow và du khách hãy dành thời gian khám phá nhà thờ Tổng lãnh thiên thần Micheal nguy nga và thăm những ngôi mộ của các nhân vật lịch sử tại nơi này 


Bên trong nhà thờ Tổng lãnh Thiên thần có 46 ngôi mộ của các nhà Lãnh đạo Nga từng cai trị trong các giai đoạn từ thế kỷ 14 đến thế kỷ 18. Khi đến với nơi đây, du khách sẽ có cơ hội khám phá những ngôi mộ và cảm thụ các tác phẩm tôn giáo vô cùng ấn tượng 

Công trình tôn giáo Chính thống của Nga này được đặt theo tên Tổng lãnh Thiên thần Michael, vị thần giám hộ và bảo vệ cho giai cấp lãnh đạo Muscovy. Công trình được thi công vào đầu những năm 1500 dưới sự giám sát nghiêm ngặt của Ivan Đại đế. Sau này trở thành nơi i yên nghỉ của giai cấp thượng lưu và quyền thế ở Nga cho tới khi Peter Đại đế ban sắc lệnh biến St. Petersburg thành thủ đô mới của đất nước.


Đặt mua vé máy bay đi San Francisco và cùng khám phá những điểm đến ấn tượng tại thành phố xinh đẹp này 
Chịu trách nhiệm thiết kế là kiến trúc sư người Ý Alevisio Novi, công trình này có lối thiết kế truyền thống của Nga với những nét ảnh hưởng từ Ý để cho ra đời một tòa nhà tuyệt đẹp theo phong cách Byzantine. Nếu là người yêu thích kiến trúc du khách có thể nhận thất các yêu tố mang đậm chất ý như thiết kế hình vỏ sò ở mặt ngoài và lưu ý tới đặc trưng thường thấy trong các công trình nhà thờ ở Nga, cụ thể là mái vòm và trụ cột cũng được thể hiện.

Phần nội thất của nhà thờ cũng mang tới cho du khách nhiều trải nghiệm ấn tượng. Nếu như ngoaij thất được sơn bằng màu trắng tinh khiết thì bên trong lại là tông màu tối chủ đạo. Không chỉ vậy, du khách còn có thể chiêm ngưỡng những bức họa trên tường, tái hiện lại nhiều quang cảnh tôn giáo như Sự phán xét Cuối cùng và cảnh Tổng lãnh Thiên thần Michael đương đầu với ma quỷ.


Dừng chân tại nơi chôn cất sa hoàng đầu tiên của Nga, Ivan Bạo chúa. Ngài được an táng cạnh bên người con trai do chính tay ngài sát hại và một vị hoàng tử khác đã thay cha nắm quyền sau khi Ivan qua đời. Rồi đi tìm bức tranh Giã từ Gia đình ở khu vực gần đó, bức bích họa từ thế kỷ 16 này đã được phát hiện vào những năm 1950 trong quá trình trùng tu di tích. Nội dung bức tranh miêu tả một nhà quý tộc đang cận kề cái chết, bên cạnh là những người thân trong gia đình.

Đi dọc theo bức tường phía Nam, du khách còn được chiêm ngưỡng các bức chân dung nhiều nhân vật lẫy lừng trong lịch sử Nga, trong đó có vị hoàng tử và anh hùng dân tộc Alexander Nevsky và Hoàng tử Daniel, con trai ông, người nắm quyền lãnh đạo trong thế kỷ 13.


Để đến nhà thờ này, bạn có thể bắt tàu điện ngầm tới ga Alexandrovsky Sad . Nhà thờ nằm​ trong quần thể Quảng trường Nhà thờ, nơi tập trung vô số công trình tôn giáo. Nhà thờ có thu phí tham quan và mở cửa hàng ngày trừ các ngày Thứ Năm. Đặt mua vé máy bay tại Đại lý Vietnam Airlines để có chuyến du lịch thú vị tại nơi đây

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Labels:
[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.