20 địa danh di sản thế giới của nước Mỹ (p2)

Hãy cùng chúng tôi tiếp tục khám phá các điểm đến thú vị và hấp dẫn của nước Mỹ được công nhận là di sản thế giới, những điểm đến này cũng là các điểm đến thú vị hấp dẫn khách du lịch khi đến với xứ cờ hoa bằng vé máy bay đi Mỹ

Công viên quốc gia Mesa Verde, Colorado

Công viên quốc gia Mesa Verde được công nhận là di sản quốc gia vào năm 1978. Quanh các địa điểm khảo cổ cung cấp cho du khách những nét  truyền thống văn hóa cổ xưa của các bộ tộc người Mỹ bản địa và là một trong những khu bảo tồn tốt nhất ở Hoa Kỳ.


Những công trình khảo cổ này đại diện cho một liên kết đồ họa giữa quá khứ và hiện tại cách sống của người Puebloan của vùng Tây Nam nước Mỹ. Công viên bảo vệ gần 5.000 địa điểm khảo cổ đã biết, bao gồm 600 ngôi nhà vách đá. 

Công viên quốc gia Everglades, Florida

Năm 1979 công viên này được công nhận là di sản Thế Giới và được biết đến là vùng hoang dã cận nhiệt đới lớn nhất Hoa Kỳ. Khu vườn này có diện tích 1.5 triệu ha, cung cấp môi trường sống vô cùng quan trong với nhiều loại quý hiếm và đang bị đe dọa, bao gồm cả cá trích, cá sấu Mỹ và con báo Florida khó nắm bắt. Cắm trại, chèo thuyền, câu cá, đi bộ đường dài, ngắm chim và các chương trình hướng dẫn kiểm lâm chỉ là một mẫu của các hoạt động phổ biến ở Everglades. Everglades Florida, được gọi là “sông cỏ”.Địa điểm Lịch sử Tiểu bang Cahokia Mounds, Illinois

Được công nhận là di sản Thế Giới vào năm 1982, thành phố Cahokia là một thành phố độc đáo vào thời điểm đso. Những người sống ở đây đã xây dựng một loạt các cấu trúc – từ những ngôi nhà đến những công trình công cộng hoành tráng – đã duy trì sự hùng vĩ của họ trong nhiều thế kỷ. Truy cạp trang web của trung tâm để tìm hiểu về các tour du lịch tự hướng dẫn và hướng dẫn ngoài trời, và các tiện nghi giúp bạn tiếp thêm sức mạnh cho một ngày khám phá trong chuyến du lịch với vé máy bay đi Mỹ giá rẻ


Công viên quốc gia Yellowstone, Idaho, Montana và Wyoming

Công viên quốc gia Yellowstone trở thành di sản năm 1978, nơi đây chứa một nửa tất cả các tính năng địa nhiệt được biết đến trên thế giới (10.000) và nồng độ lớn nhất thế giới của mạch nước phun (hơn 300, hoặc hai phần ba của tất cả những người trên hành tinh).


Nó được biết đến như nhau để hỗ trợ động vật hoang dã phong phú và đa dạng như gấu xám, chó sói, bò rừng bizon và thỏ. Yellowstone là công viên quốc gia đầu tiên của Hoa Kỳ và thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới. Grand Prismatic Spring vào lúc hoàng hôn ở Yellowstone National Park.

Công viên quốc gia hang động Mammoth, Kentucky

Được chỉ định Di sản Thế giới vào năm 1981. Mammoth là mạng lưới hang động và đường hầm ngầm được biết đến nhiều nhất trên thế giới với các khu vực khám phá kéo dài hơn 644 km. Vườn quốc gia hang động Mammoth còn là môi trường sống của hơn 130 loài thực vật, động vật và cung cấp môi trường sống động vật hoang dã ở hang động phong phú.


Tại đây du khách có thể tham gia các tour du lịch hang động, đi bộ đường dài, bơi xuồng, dã ngoại, cưỡi ngựa, đi xe đạp, cắm trại và hơn thế nữa. Hãy đặt một tour du lịch nhanh chóng của trang web của công viên trước khi đi du lịch đến đích này sẽ giúp bạn chuẩn bị đầy đủ cho cuộc phiêu lưu dưới lòng đất này.
Xem thêm: Cách đặt mua vé máy bay đi New York và cùng khám phá các điểm du lịch hấp dẫn tại nơi đây 

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Labels:
[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.