20 địa danh di sản thế giới của nước Mỹ (p1)

Chuyến du lịch đến với nước Mỹ rộng lớn với địa hình đa dạng bằng vé máy bay đi Mỹ giá rẻ, du khách sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều trải nghiệm mới và vô cùng hấp dẫn, đặc biệt trong chuyến đi này bạn còn có cơ hội khám phá những địa danh là di sản thế giới của Mỹ 

Kluane / Wrangell-St. Vịnh Elias / Glacier / Tatshenshini-Alsek, Alaska và Canada

Được công nhận là Di sản Thế giới vào năm 1979, Những công viên này là một phức hợp ấn tượng của các sông băng và đỉnh núi cao ở cả hai bên biên giới giữa Canada và Hoa Kỳ. Glacier Bay có sông băng lớn nhất không phân cực trên thế giới và chứa các ví dụ về một số sông băng dài nhất và ngoạn mục nhất thế giới. Dãy núi ven biển hùng vĩ tại Vịnh Glacier ở Alaska.


Công viên quốc gia Grand Canyon, Arizona

Grand Canyon là một trong những kỳ quan nổi bật nhất của nước Mỹ. Nơi này được hình thành bởi con sông Colorado cách daayda khoảng 17 triệu năm trước đây.Sự kết hợp độc đáo của màu địa chất và hình thái xói mòn tạo nên một hẻm núi dài 446 km, rộng tới 29 km và sâu 1,6 km. Mỗi năm công viên đón gần 5 triệu người đi du lịch đến thăm quan để tận mắt chứng kiến vẻ đẹp hùng vĩ của ngọn núi này.

Công viên quốc gia và tiểu bang Redwood, California

Năm 1980, công viên Redwood được công nhận là di sản Thế Giới, bên trong công viên có nhwunxg cây lâu đời nhất và cao nhất trên trái đất, khu rừng đỏ trong khu vực này chứa tàn dư của một nhóm cây đã tồn tại trong 160 triệu năm.


Công viên cũng có những cánh đồng cỏ vô cùng rộng lớn, những cánh rừng sôi và dòng sông hoang dã và gần 64 km bờ biển nguyên sơ. 

Đặt mua vé máy bay đi New York và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điểm đến thú vị và hấp dẫn 

Công viên quốc gia Yosemite, California

Công viên quốc gia Yosemite, California được chỉ định là di sản Thế giới vào năm 1984. Công viên nằm ở  khu vực trung tâm bang California cung cấp một phong cảnh ấn tượng đầy cảm hứng. Với các thung lũng treo của nó, nhiều thác nước, hồ cirque, mái vòm đánh bóng, moraines và thung lũng hình chữ U, Vườn quốc gia Yosemite cung cấp một ví dụ tuyệt vời của đá granit monoliths hình bởi băng.


Hãy lên kế hoạch tham quan công viên bằng cách  truy cập trang web của công viên để biết thông tin về chỗ ở và đi lại hữu ích. Thung lũng Yosemite nhìn lên El Capitan và Cathedral Rocks.


Đặt mua vé máy bay Tết giá rẻ và bạn sẽ có chuyến du lịch thú vị và hấp dẫn dịp đầu năm 

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Labels:
[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.