Biển Caspi - hồ nước lớn nhất thế giới tại Nga

Biển Caspi là hồ nước lớn nhất trên thế giới nằm giữa Nga ở bờ phía bắc và Iran ở bờ phía nam. theo các nhà nghiên cứu biển Caspi được ước lượng có độ tuổi khoảng 30 triệu năm. Nếu có chuyến du lịch với vé máy bay đi Nga, du khách hãy dành thời gian ghé thăm nơi đây, chắc chắn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị và độc đáo dành cho bạn 

Là một đất nước có diện tích rộng lớn nên cảnh quan tại Nga cũng vô cùng đa dạng. Đó không chỉ được thể hiện qua những tòa cung điện nguy nga lộng lẫy mà còn là cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp mà tạo hóa đã ưu ái ban cho vùng đất này. Một trong những địa điểm đáng khám phá về mặt địa lý cũng như cảnh quan là biển Biển Caspi. Biển Caspitrải qua hơn khoảng 30 triệu năm.


Biển Caspi là phần còn lại của biển Tethys, cùng với biển Đen, Biển Aral. Cách đây khoảng 5,5 triệu năm trước, Caspi bị đát liền bao kín. Theo các nhà khoa học độ sâu của hồ khoảng 1.025 m. Nguồn nước chính đổ vào biển hồ Caspi là sông Volga con sông lớn nhất Châu Âu.

Biển Caspi hay Lý Hải là hồ nước lớn nhất trên thế giới tính về cả diện tích và thể tích. Diện tích mặt nước là 371.000 km² và thể tích 78.200 km³. Do không thông với đại dương nên đây đúng là một hồ nước tuy mang tên “biển”. Hồ cũng được gọi là biển vì nước hồ có vị mặn của muối. Nồng độ muối của nước hồ là khoảng 1,2%, xấp xỉ 1/3 nồng độ muối của nước biển.

Biển Caspi nằm giữa Nga ở bờ phía bắc và Iran ở bờ phía nam. Đông tây giáp các nước Turkmenistan, Kazakhstan và Azerbaijan. Độ sâu tối đa của hồ là khoảng 1.025 m.


Mua vé máy bay đi Los Angeles và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điểm đến thú vị và hấp dẫn tại nơi này 

Vị trí địa lý:

Biển Caspi được bao bọc bởi Liên bang Nga dọc theo khu vực được kiểm soát phía nam. (Dagestan, Kalmykia, tỉnh Astrakhan), Azerbaijan có gần 20 thành phố gần biển Caspi, Iran (tỉnh Gilan, Mazandaran và Golestan), Turkmenistan và Kazakhstan, với các thảo nguyên Trung Á ở phía bắc và đông. Ở bờ biển phía đông Turkmenistan là một vịnh lớn, vịnh Garabogazköl.

Vùng trũng Caspi nằm ở phía bắc vùng biển.

Biển được nối với Biển Azov bởi Kênh đào Manych và Kênh đào Volga-Don.

Độ mặn

Độ mặn của nước tại biển Caspi phụ thuộc vào lưu lượng nước ngọt chảy vào, biển Caspi là một hồ nước ngọt ở phần phía bắc. Nó mặn hơn ở bờ biển Iran. Vịnh Garabogazköl còn mặn hơn độ mặn của nước biển.

Đa dạng Đại dương

Tại biển Caspi có một lượng cá tầm rất lớn, cá tầm được chế biến thành món trứng cá muối rất thu hút người mua.Tuy nhiên việc khai thác quá mức khiến cho số lượng cá tầm bị sụt giảm nghiêm trọng Sản lượng cá ngày càng giảm dẫn đến mức giá bán lại cao và món trứng cá tầm trở thành 1 món ăn đắt đỏ 


Nước Nga còn có rất nhiều địa điểm để du khách khám phá và mở rộng tầm nhìn. Không chỉ có biển Caspi mà thiên nhiên ở đây còn tạo ra những kiệt tác nghệ thuật làm mê lòng du khách khi tới thăm trong chuyến du lịch Nga bằng vé máy bay Vietnam Airlines

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Labels:
[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.