Thăm quan nhà thờ hải quân Thánh Nicolai khi đi du lịch Nga

Nhà thờ hải quân thánh Nicolai được biết đến là một trong những nhà thờ đẹp và nổi tiếng của xứ sở Bạch Dương thu hút nhiều du khách tham quan nhờ thiết kế độc đáo và ấn tượng. Nhà thờ này cũng là nơi tưởng nhớ những thủy thủ tử vong, nếu có dịp đến với nơi đây bằng tấm vé máy bay đi Nga, đừng bỏ qua cơ hội đến chiêm ngưỡng nhà thờ này

Nhà thờ Hải Quân thánh Nicolai thuộc Kronstadt, thành phố St.Peterburg là nhà thờ Chính thống giáo Nga được xây dựng trong những năm 1903 – 1913 dưới thời Nikolai II. Công trình này là nhà thờ chính của Hải quân Nga và nó dành riêng cho tất cả các thủy thủ tử vong.


Sau cuộc Cách mạng tháng 10 Nga, năm 1929 nhà thờ được chuyển đổi thành một rạp chiếu phim, năm 1939 thành nhà sĩ quan và đến năm 1980 trở thành một bảo tàng hải quân. 

Năm 2002, giáo hội chính thống Nga đã phục hưng và đặt lại thánh giá trên các mái vòm chính của nhà thờ Hải quân Thánh Nicolai. Đến năm 2005 cử hành Thánh lễ Tiệc Thánh đầu tiên tại nhà thờ.

Tới năm 2013, Đức Thượng phụ của toàn Nga cùng với Thủ tướng Dmitry Medvedev và phu nhân tham dự, tiến hành buổi lễ tái khai trương lớn trong nhà thờ hiện nay được phục hồi hoàn toàn.
Kiến trúc của Nhà thờ Hải quân Thánh Nicolai

Kiến trúc sư trưởng xây dựng Nhà thờ Hải quân Thánh Nicolai là Vasily Kosyakov và người trang trí nội thất là Georgy Kosyakov.


Phong cách kiến trúc được sử dụng trong nhà thờ là Kiến trúc Tân Byzantine. Nhà thờ này bắt đầu được xây dựng năm 1903 và hoàn thành sau đó 10 năm (1913).

Đặt mua tấm vé máy bay đi Chicago và cùng khám phá những điểm đến độc đóa và thú vị tại thành phố này

Thiết kế bên trong của Nhà thờ Hải quân Thánh Nicolai.


Thiết kế mái vòm của nhà thờ.
Nhà thờ xinh đẹp này có chiều dài 83.2m, rộng 64m; tổng chiều cao là 70,6m; đường kính vòm ngoài 26,7m.

Tiệc thánh tại nhà thờ là thánh lễ được cử hành bởi các Kitô hữu, theo lời dạy của Chúa Giê-xu được ký thuật trong Tân Ước. Để tưởng nhớ Chúa Giê-xu theo những việc ngài đã làm trong bữa Tiệc Ly. Chúa Giê-xu lấy bánh Thánh, bẻ ra và phân phát cho các môn đồ đồng thời nói rằng “Này là thân thể ta”, lấy rượu nho đưa cho môn đồ và phán rằng “Này là huyết ta”.


Nhà thờ Hải quân Thánh Nicolai – điểm du lịch Nga không thể bỏ lỡ.

Nói chung, tín hữu Cơ Đốc thừa nhận có sự hiện diện của Chúa Giê-xu trong Thánh lễ này. Tuy nhiên có các quan điểm khác nhằm giải thích bản chất, thời điểm, không gian của sự hiện diện ấy. Trong Tiệc Thánh “Bí tích Thánh thể” được sử dụng để chỉ bánh và rượu nho được hiến tế trong Thánh lễ. Trong khi “Tiệc Thánh” nhấn mạnh vào sự thông công giữa con người cùng với Thiên Chúa và giữa những tín hữu với nhau khi cử hành Thánh lễ
Chuyến du lịch đến với nước Nga xinh đẹp bằng tấm vé máy bay Vietnam Airlines du khách đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá thêm nhiều trải nghiệm hấp dẫn và thú vị 

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Labels:
[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.