Bảo tàng du hành vũ trụ - điểm thăm quan hấp dẫn du khách tại Nga

Bảo tàng du hành vũ trụ là một trong những điểm thăm quan hấp dẫn du khách trong chuyến du lịch đến với xứ sở Bạch Dương bằng tấm vé máy bay đi Nga. Bảo tàng du hành vũ trụ là nơi lưu giữkỉ nguyên vàng đối với lĩnh vực thăm dò không gian của Nga nói riêng và của Thế Giới nói chung 

Bảo tàng Du hành vũ trụ tọa lạc tại thủ đô Moscow, đến thăm quan nơi đây bạn sẽ có cảm giác nhưu trở về quá khứ những năm 1960 – thời điểm mà cả thế giới lúc bấy giờ đang không nén nổi được sự phấn khích về các phát kiến tuyệt vời liên quan đến vũ trụ và khả năng thăm dò không gian.


Trong giai đoạn cuối thập niên 50 đầu thập niên 60 của thế kỷ 20, nước nga đang trong cuộc tranh  đua gay cấn với Mỹ. Các quốc gia đều nỗ lực hết sức để vượt xa đối thủ với các khám phá mới mẻ về lĩnh vực không gian. Và sự kiện Yuri Gargarin trở thành người đầu tiên bay vào quỹ đạo Trái đất năm 1961 mang tới cho Nga sự thành công vượt bậc.

Sau sự kiện này, đài tưởng niệm tên lửa đồ sộ được xây dựng năm 1964 phía bên trên bảo tàng. Đến năm 1981 bảo tàng Du hành Vũ trụ được xây dựng

Bảo tàng đã trải qua giai đoạn trùng tu khoảng 3 năm, từ 2006 đến 2009 khi mở cửa, diện tích không gian trưng bày đã tăng lên gấp 4 lần. Ngày nay bảo tàng này gồm 8 gian trưng bày và một phòng chiếu phim, một phòng hội nghị. Bộ sưu tập của bảo tàng đồ sộ với 93 ngàn hiện vật gồm những hình mẫu của công nghệ tên lửa vũ trụ, di vật, tài liệu và các bộ sưu tập nghệ thuật trang trí, sưu tập hội họa,…


Những hiện vật trưng bày trong bảo tàng được sắp xếp theo tuyến tính thời gian khoa học, theo thời gian những phòng như sau:
Bình minh của kỉ nguyên vũ trụ
Những người sáng tạo của kỉ nguyên vũ trụ
Ngôi nhà vũ trụ trên quỹ đạo
Khảo sát mặt trăng và những hành tinh thuộc hệ mặt trời
Du hành vũ trụ – nhân loại
Hợp tác quốc tế trên vũ trụ
Công viên vũ trụ quốc tế
Lịch sử – văn hóa kỉ nguyên vũ trụ
Tham quan Bảo tàng Du hành vũ trụ Nga

Thăm quan bảo tàng trong chuyến du lịch với vé máy bay Vietnam Airlines bạn sẽ vô cùng bất ngờ trước quy mô hoành tráng của đài tưởng niệm Không gian, du hành vũ trụ. Tác phẩm điêu khắc được làm bằng thép và titan không những gây được ấn tượng về thị giác mà còn khiến cho du khách dễ dàng tìm được bảo tàng ở bên dưới. Với chiều cao lên tới 100 mét, đài tưởng niệm minh họa lại hình ảnh của tên lửa không gian bay vút vào bầu trời và nhả ra luồng khói phản lực xuống mặt đất ở bên dưới.


Đến với nơi đây du khách có thể hồi tưởng lại niềm phấn khích quanh cuộc đua không gian với bộ sưu tập toàn diện của bảo tàng với hàng nghìn hiện vật từ thời kì này. Nổi bật trong số những hiện vật được trưng bày tại đây là những tấm áp phích tuyên truyền hay chú chó từng ra ngoài không gian, ngày nay chú chó được bảo quản bằng phương pháp nhồi xác động vật.Đến với bảo tàng bạn cũng sẽ được theo bước chân của những phi hành gia Nga và leo lên bộ mô hình của chuyến bay, tương tự giống những thiết bị được sử dụng trong Trung tâm Đào tạo Phi hành gia Gagarin. 

Trung tâm Điều hành Sứ mệnh sẽ đưa bạn tới gần hơn với các trải nghiệm thực tế. Tại đây bạn sẽ xem những đoạn băng trực tiếp về Trạm Vũ trụ Quốc tế hiện đang bay trong quỹ đạo của Trái đất.
Đặt mua tấm vé máy bay đi Los Angeles và bạn sẽ có cơ hội khám phá những điểm đến hấp dẫn và thú vị tại thành phố thiên thần xinh đẹp 


Sau cùng, bạn hãy chọn cho mình một chỗ ngồi bên trong rạp chiếu phim của bảo tàng. Nơi đây được thiết kế như một chiếc tàu không gian và thưởng thức những bộ phim xoay quanh chủ đề về vũ trụ. Bảo tàng Du hành vũ trụ có thu phí tham quan và mở cửa từ thứ 3 – chủ nhật.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Labels:
[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.