14 mẹo nhỏ giúp bạn săn được phòng khách sạn giá rẻ (Phần 1)

Nếu bạn chuẩn bị có một chuyến du lịch với tấm vé máy bay đặt mua tại dai ly Eva Air và muốn săn được phòng giá rẻ, hãy tham khảo một vài bí quyết của Jeanetta Pavini, một chuyên gia tại Coupons.com và Josh Belkin, phó giám đốc và quản lý của Hotels.com, chi nhánh Bắc, Chery Rosner, CEO của Stayful và Ivy Chou, giám đốc nội dung và marketing của DealsPlus.com được chúng tôi tổng hợp dưới đây

1. Đặt phòng ở góc


Theo Pavini, khi đặt phòng bạn nên chọn những căn phòng ở góc vì nó sẽ có không gian rộng hơn trong khi mức giá thì không thay đổi. Để có thể chọn được căn phòng ở góc, Pavini cũng gợi ý rằng bạn nên hỏi nhân viên khách sạn một cách ý tứ, tránh nói lúc đang có nhiều khách xung quanh chờ được phục vụ.

2. Check in vào gần cuối ngày


Nếu bạn muốn được nâng cấp phòng khách sạn, hãy chọn thời điểm check in vào lúc cuối ngày để có thể tăng thêm cơ hội cho mình. Theo Pavini, vì các khách sạn thường có khuynh hướng muốn lấp kín phòng tại thời điểm này nên họ sẵn lòng đồng ý nâng cấp lên những phòng vẫn đang trống.

3. Thay vì gọi các trang web đặt phòng, hãy gọi thẳng đến khách sạn


Nếu bạn muốn đặt được phòng giá rẻ hơn, nhiều người thường nghĩ đến việc đặt phòng qua các trang web vì các công ty kinh doanh dịch vụ đặt phòng khách sạn hay có giá rẻ hơn và nhiều cơ hội nâng cấp phòng hơn cho khách. Tuy nhiên, nếu bạn thường xuyên ở tại một khách sạn nào đó, thì hãy sử dụng mối quan hệ của mình để đặt phòng trực tiếp, bạn sẽ nhận được các ưu đãi từ chính khách sạn đó.
Mua ve may bay di Moscow và bạn sẽ có cơ hội khám phá những điểm đến thú vị và hấp dẫn tại xứ Bạch Dương xinh đẹp

4. Đặt phòng trong thời gian hủyRosner chia sẻ việc chờ đợi đến những phút cuối có thể cho bạn mức giá rẻ hơn. Theo thống kê, việc hủy phòng của khách sạn thưởng rơi vào khoảng từ 24 đến 48 giờ trước đó, tại thời điểm này, các phòng thường có sẵn với mức giá thấp hơn

5. Đặt gói phòng khách sạn cùng vé máy bay


Theo Belkin, đôi khi việc mua combo vé máy bay và phòng khách sạn qua các trang web có thể tiết kiệm được cả tiền khách sạn lẫn tiền vé.

6. Đăng ký chương trình khách hàng thân thiết của khách sạn


“Một trong những cách tốt nhất để nhận được nâng cấp phòng là đăng ký chương trình khách hàng thân thiết”, Pavani chia sẻ. Bạn có cơ hội tham gia các sự kiện riêng, miễn phí một số đêm ở tại khách sạn cùng một số ưu đãi khác.

7. Đăng ký nhận thông tin giảm giá


Nếu bạn là người bận rộn và không có thời gian để theo dõi giá phòng, hãy đăng ký nhận thông tin qua các website đặt phòng khách sạn. Họ sẽ email cho bạn khi giá phòng bắt đầu giảm để đảm bảo bạn không bị bỏ qua những cơ hội tốt nhất.
Liên hệ mua ve may bay di Washington và đến với thủ đô xinh đẹp của xứ cờ hoa là bạn đã có cơ hội khám phá thêm nhiều điều hấp dẫn và thú vị
<Còn tiếp>

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.