Khám phá thành phố Novosibirsk trong chuyến du lịch Nga

Hành trình đến với xứ Bạch Dương bằng tấm ve may bay di nga, du khách không thể bỏ qua cơ hội khám phá thành phố Novosibirsk - một địa điểm du lịch nổi tiếng hứa hẹn sẽ mang tới cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị và hấp dẫn 

Thành phố Novosibirsk nhìn từ trên cao
Thành phố Novosibirsk nằm về phía Tây Nam của nước Nga và là một trong những trung tâm sản xuất quan trong trong khu vực Siberia. Các kết quả điều tra dân số năm 2010 cho thấy nơi đây hiện có khoảng 1 triệu người sinh sống trên khu vực có diện tích rộng khoảng 506.67 km2.

Do nằm trong khu vực Sineria nên Novosibirsk cũng thuộc vùng khí hậu ôn đới lục địa, với mùa hè nắng ấm với nhiệt độ trung bình là 15 độ C, ít mưa, còn mùa đông có nhiệt độ khá lạnh với mức nhiệt ở mức – 20 tới – 12 độ C và có tuyết rơi gần một nửa số ngày. Tuy nhiên, hiện nay do ảnh hưởng bởi thay đổi khí hậu mà thời tiết mà nhiệt độ mà mùa hè trở nên nóng bức và mùa đông lạnh giá hơn.

Những địa điểm du lịch nổi tiếng tại thành phố này 

Nếu bạn có ý định khám phá thành phố Novosibirsk trong chuyến du lịch với tấm vé máy bay Vietnam Airlines, hãy tham khảo một vài địa điểm dưới đây

Bảo tàng địa phương Novosibirsk

Bảo tàng địa phương Novosibirsk
Bảo tàng Novosibirsk được nhiều người biết đến như một bảo tàng Hải quân đầu tiên của Nga. Mỗi năm nơi dây thu hút hàng ngàn du khách đến thăm quan bởi sự độc đáo khi được xây dựng ngay tên một con tàu ngầm mang tên Novosibirsk Komsomolets. Được biết, tàu đã được dừng hoạt động từ năm 1998 và đã được sữa chữa nhiều chi tiết để phù hợp cho du khách đến tham quan. Những hiện vật được trưng bày tại bảo tàng chủ yếu là liên quan tới ngành hàng hải.

Sở thú Novosibirsk

Sở thú Novosibirsk
Sở thú Novosibirsk là một trong những địa điểm du lịch không chỉ nổi tiếng của Nga mà còn vươn ra cả thế giới nhờ sự đa dạng sinh học lên đến 4.000 loài động vật khác nhau đang sinh sống tại đây. Các khu vực cũng được chia ra để tiện chăm sóc như: động vật có vú, loài lưỡng cư, chim, cá, động vật bò sát, … Không chỉ là địa điểm tham quan nổi tiếng, sở thú còn là một trung tâm nghiên cứu khoa học, với một lượng các nhà sinh học, động vật tới thăm hàng năm.

> Xem thêm: Cách đặt mua vé máy bay đi New York 

Nhà thờ Alexander Nevsky

Nhà thờ Alexander Nevsky
Nhà thờ Alexander Nevsky Cathedral được xây dựng thập niên 80 – 90 của thế kỷ trước. Tuy nhiên do sự tàn phá của chiến trang nên nơi đây đã bị phá hủy và được trùng tu được nhiều lần. Nhà thờ này có sức chứa lên đến 1000 người, trong thời kỳ chiến tranh nơi đây được sử dụng để phục vụ cho việc chăm sóc y tế. Ngày nay, nhiều sự kiến văn hóa, tôn giáo lớn đều được chính quyền thành phố tổ chức tại đây và đồng thời cũng là nơi người dân địa phương đến cầu nguyện.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Labels:
[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.