Tuyến đường sắt xuyên Siberia ấn tượng của Nga

Tuyến đườn sắt xuyên Siberia là một trong những hành trình độc đáo của nước Nga và nắm giữ nhiều kỷ lục Guinness về các hạng mục như: Tổng chiều dài, số lượng các nhà ga và thời gian hoàn thành.
Hãy cùng chúng tôi khám phá những nét độc đáo của tuyến đường này 
Xem thêm: Cách đặt vé máy bay đi anh giá rẻ

Tuyến đường sắt xuyên Siberia ven biển
Tuyến đường sắt đặc biệt này bắt đầu từ thành phố St.Petersburg và kết thúc tại Vladivostok nằm gần đường biên giới giữa Nga – Trung Quốc và Bắc Triều Tiên. Tuyến hành trình này nối liền giữa khu vực châu Âu với khu vực các tỉnh miền Viễn Đông của Nga với chiều dài ước tính khoảng 10.0000 km.

Công trình ấn tượng này được bắt đầu đi vào hoạt động từ ngày 14/07/1903, từ đó cho đến nay tuyến đường sắt vẫn được lấy tên là Con đường Siberia.

Vào thời điểm ban đầu, tuyến đường sắt bị ngắt một khoảng cách đáng kể tại khu vực Baikal. Khi đi qua đây, người ta phải vận chuyển các toa tàu lên hai chiếc phà khổng lồ được chế tạo tại Anh. Nếu như du khách đến đây du lịch bằng vé của eva air ho chi minh cảm thấy đây là một trải nghiệm thú vị thì đối với các nhà vận tải thì việc này mất nhiều chi phí và kém hiệu quả. Chính vì thế, để cải thiện tình trạng này và tiết kiệm hơn, người ta đã xây dựng một tuyến đường sắt men theo bờ hồ Baikal.

Tuyến đường sắt xuyên Siberia mùa đông
Nắm giữ nhiều kỷ lục nhưng ấn tượng nhất vẫn chính là kỷ lục về thời gian hoàn thành. Công trình này được xây dựng trong vòng 12 năm, bắt đầu khởi công từ năm 1891. Giáo sư Anatoly Vasiliev của Đại học đường sắt quốc gia Moscow nói: “Những chiếc cầu bắc qua các con sông lớn – Obi, Yenisei, Amur – ngay cả đối với thời đại chúng ta cũng là chuẩn mực kỹ thuật. Nhưng ngoài cầu, đường hầm, nhà ga… còn có các tổ hợp chung cư, bệnh viện, trường học. Về mặt tâm linh đã có những ngôi đền và nhà thờ được xây dựng trên toàn bộ tuyến đường sắt xuyên Siberia. Việc xây dựng tuyến đường sắt xuyên Siberia đã mở ra một kỷ nguyên mới, một cuộc sống mới”.

Ngày nay, tuyến đường sắt này vẫn đang hoạt động để vận chuyển hàng hóa cũng như hành khách trong khoảng thời gian 6 ngày, đi qua 87 thành phố. Một số tuyến đường sắt cũng được phát triển từ đây, trở thành những nhánh kết nối với các nước nằm ở khu vực phía Tây châu Âu, Hàn Quốc, Trung Quốc và Mông Cổ .

Để được trải nghiệm hành trình trên tuyến đường sắt xuyên Siberia này, bạn hãy nhanh tay đặt mua một tấm vé máy bay đi Nga

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.