Những thông tin mới về các loại Visa Nga mà bận cần biết

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch đến với xứ sở Bạch Dương trong thời gian tới thì chắc chắn bạn đang đau đầu tìm hiểu và chuẩn bị giấy tờ để sẵn sàng cho chuyến đi du lịch sắp tới. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những thông tin hữu ích về các loại Visa của Nga nhé
> Liên hệ mua vé máy bay đi nga và bạn sẽ có cơ hội khám phá những điểm đến hấp dẫn và thú vị tại nơi đây


Nga có những loại Visa nào?

Để có thể nhập cảnh vào Nga, việc đầu tiên mà bạn cần làm đó chính là phải xin được Visa. Tùy vào mục đích, nhu cầu và thời gian mà những loại visa như dưới đây:

+ Visa Du lịch: Đây là loại visa Nga phổ biến được sử dụng nhiều nhất. Đây là loại visa được cấp cho những người muốn đến Nga để du lịch, tham quan và nghỉ dưỡng,.. với thời hạn trung bình là khoảng 1 tháng. Để xin được visa này, bạn cần có thư mời du lịch theo đúng quy định về xuất nhập cảnh tại Nga.

+ Visa thăm thân: Để được cấp visa thăm thân, công dân Việt phải có giấy cam kết bảo lãnh và thư mời của người thân mang quốc tịch hay đang thường trú hợp pháp tại Nga. Thời gian visa này có hiệu lực kéo dài tối đa là 90 ngày.

+ Visa thương mại: Đây là loại visa được sử dụng trong những chuyến công tác, trao đổi công việc,… Tuy nhiên, người mang visa khi nhập cảnh sẽ không được tham gia vào bất kì hoạt động nào có trả lương tại đất nước này. Khi sở hữu loại visa này, bạn có thể nhập cảnh vào Nga mỗi tháng 1 lần, đồng thời, thời gian lưu trú mỗi lần tối đa là 90 ngày.


Cảnh đẹp nước Nga

+ Visa du học: Đây là loại Visa được cấp cho đối tượng là học sinh, sinh viên, những người muốn ong muốn học tập, nghiên cứu tại các cơ sở giáo dục tại Nga. Để được cấp visa du học, bạn phải đáp ứng được các yêu cầu, điều kiện để có thể học tập tại đất nước này.

+ Visa quyền lao động 1 năm: Visa lao động cũng là một trong những loại Visa được nhiều người quan tâm nhất. Để xin loại visa này bạn cần phải có chứng chỉ tiếng Nga đáp ứng được các quy định về xuất khẩu lao động tại quốc gia này. Thời gian lưu trú tại đây tối đa là 1 năm và có thể gia hạn thêm tối đa 3 năm.

+ Visa quyền lao động 3 năm: Visa này được cấp cho những người lao động lành nghề, có chuyên môn cao . Thời gian lưu trú dành cho visa này ngang bằng với thời hạn một hợp động lao động 3 năm. Bên cạnh đó, bạn sẽ không cần có chứng chỉ tiếng Nga nhưng cần phải đảm có hợp đồng với mức lương cơ bản là 170.000 RUB/tháng khi xin loại thị thực này.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.