Đến thăm Kolomenskoye Djakovo Predtechi - nhà thờ 5 chóp mái độc đáo của Nga

Nếu bạn là người yêu thích những kiến trúc đặc trưng của nước Nga thì không thể bỏ qua cơ hội khám phá những nhà thờ độc đáo của đất nước này trong đó có nhà thờ Kolomenskoye Djakovo Predtechi

Nhà thờ Kolomenskoye Djakovo Predtechi là một trong những nhà thờ có kiến trúc độc đáo với 5 mái vòm được xây dựng vào khoảng năm 1547. Đến nay, nguồn gốc của nhà thờ này vẫn còn là điều bí ẩn với mọi người. Có người cho rằng những người xây dựng nhà thờ đến từ Italia trong khi một số khác lại cho rằng nó được Postnik Yakovlev xây dựng (ông cũng được coi là người xây dựng ra nhà thờ thánh Basil ở trên Quảng trường Đỏ). Mặc cho sự thật về nhà thờ này là gì thì nó vẫn là một trong những công trình tiêu biểu cho kiến trúc chuyển tiếp từ nhà thờ Thăng thiên với nhà thờ tám chóp mái nổi tiếng trên Quảng trường Đỏ.
> Xem thêm: Cách mua vé máy bay đi Moscow tại đại lý eva air và bạn sẽ có cơ hội khám phá những điểm đến 


Để có thể xây dựng nhà thờ Kolomenskoye Djakovo Predtechi, Sa hoàng Alexei Mikhailovich Romanov (1629-1676) đã ra lệnh phá hủy toàn bộ các công trình kiến trúc bằng gỗ trước đó tại Kolomenskoye. Sau này những công trình bị phá hủy đã được thay thế bằng một cung điện lớn bằng gỗ mới, được biết đến vì có mái khác thường, thần kỳ của nó. 

Du khách quốc tế đến thăm quan mê cung lớn này đều choáng ngợp với dãy hành lang phức tạp và 250 căn phòng, đặc biệt xây dựng mà không cần cưa, đinh, móc như là kỳ quan thứ tám của thế giới. 

Nơi đây cũng là nơi sinh của nữ hoàng Elizaveta Petrovna (1709-1762) đã sinh tại cung điện này. Tuy nhiên khi thủ đô Nga được rời tới St-Peterburg, cung điện này đã bị bỏ hoang không người dọn dẹp và xuống cấp nặng nề, vì thế nữ hoàng Catherine Đại Đế (1729-1796) đã từ chối không dùng lâu đài làm nơi ở của bà tại Moscow. Theo lệnh của bà, cung điện này đã bị phá bỏ vào năm 1768. Một điều may mắn là mô hình bằng gỗ của cung điện này vẫn còn và chính quyền thành phố Moscow hiện đang có kế hoạch xây dựng lại cung điện này theo đúng kích thước thật của nó.

> Đại lý Eva Air Hồ Chí Minh xin được tư vấn cho du khách cách mua vé máy bay đi new york giá rẻ và bạn sẽ có cơ hội khám phá những điểm đến thú vị và hấp dẫn tại thành phố năng động và hiện đại này 
Ngày nay, những vết tích còn lại của cung điện này chính là nhà thờ Kolomenskoye Djakovo Predtech 5 chóp mái (1662) với kiến trúc cổ truyền, các cổng đều bằng gỗ và đá của cung điện cũ. Trong thời kỳ Liên Xô, các công trình cổ bằng gỗ này đã được chuyển tới Kolomenskoye từ Karelia (nhà thờ thánh Georgii), Siberi (tháp cọc chắn Bratsk) và từ nhiều khu vực khác (nhà gỗ, cối xay gió …v.v). Một số trong các công trình này có từ thế kỷ XVII.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Labels:
[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.