Phát hành vòng tay và nhẫn “Troika” cho người đi tàu xe công cộng tại Moscow

Thủ đô Moscow xinh đẹp của nước Nga là một thành phố hiện đại với hệ thống tàu điện ngầm phát triển. Theo thống kê có đến 9 triệu lượt hành khách sử dụng hệ thống tàu điện ngầm tại đây. Do đó để có thể thanh toán tiền vé tàu, xe dễ dàng thì hoạt động này luôn được thay đổi theo từng thời kỳ. Nếu như trước đây thanh toán chủ yếu bằng tiền mặt, rồi đổi qua hệ thống thanh toán vé không tiếp xúc sử dụng thẻ ngân hàng (như PayPass/PayWave), điện thoại di động (với ứng dụng NFC-kết nối hoặc Apple Pay), thẻ Troika và mới đây nhất, Moscow đã cho phép bán vòng tay và nhẫn “Troika” để thanh toán tiền tàu xe công cộng.

> Có thể bạn quan tâm: Cách mua vé máy bay đi moscow tại văn phòng Vietnam Airlines đặt vé

Nhẫn Troika

Các ga tàu điện ngầm tại Moscow mới đây đã bắt đầu bán những chiếc nhẫn được làm bằng gốm độc đáo có chức năng thanh toán vé tàu xe công cộng tương tự như thẻ “Troika”. Bạn có thể dễ dàng mua những chiếc nhẫn này ngay tại bàn truyền thông ở nhà ga Pushkinskaya cũng như tại cửa hàng của tàu điện ngầm tại nhà ga Mayakovskaya ở Moscow.


Thẻ Troika

Lô nhẫn đầu tiên được bán ra với số lượng 500 chiếc và đều có màu đen với 2 kích cỡ cho khách hàng lựa chọn là 17mm và 21mm. Số lượng nhẫn tiếp theo được sản xuất trong tương lai sẽ phụ thuộc lớn vào nhu cầu của khách hàng. Theo kế hoạch, trong lô hàng kế tiếp sẽ có những chiếc nhẫn màu trắng để phù hợp thị hiếu của khách hàng.

Hiện nay thẻ giấy Troika có giá 50 Rub nhưng một chiếc nhẫn “Troika” có giá 2200 Rub. Ông Roman Latypov- Nguyên Phó giám đốc phát triển chiến lược của doanh nghiệp sản xuất loại nhẫn này giải thích: “Vì chiếc nhẫn Troika không phải là một tấm vé thông thường, mà là còn giống như một sản phẩm lưu niệm và trang trí, vì vậy chi phí của thẻ ở dạng này cao hơn”.

Vòng tay “Troika”
> Có thể bạn quan tâm: Cách mua vé máy bay đi phú quốc giá rẻ tại đại lý Vietjet 
Vòng tay “Troika”

Cũng trong thời gian vừa qua, tàu điện ngầm Moscow cũng đã phát hành thêm 500 vòng tay lưu niệm “Troika” với chức năng tương tự của thẻ “Troika”. Và tất cả các vòng tay này đều bị mua hết trong vòng vài giờ 

Tương tự như thẻ giấy thông thường, nhẫn và vòng tay “Troika” đều có gắn chip điện tử và có thể sử dụng trực tiếp để thanh toán tiền vé ở trong tàu điện ngầm và hệ thống xe công cộng trên mặt đất cũng như hệ thống đường tàu vòng tròn MSK ở thủ đô Moscow, bạn có thể nạp thêm tiền vào vòng và nhẫn “Troika” tương tự như cách nạp tiền vào thẻ giấy.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.