Khám phá hệ sinh thái đa dạng tại hồ nước ngọt Ladoga

Hồ nước ngọt Ladoga thuộc địa phận tỉnh Leningrad, nước cộng hòa Karelia được thiên nhiên ưu ái cho cảnh quan đẹp nên thơ cùng hệ sinh thái đa dạng và phong phú, chính vì vậy không khó hiểu khi nơi đây là một trong những điểm đến được nhiều du khách yêu thích. Nếu có chuyến du lịch đến với nơi đây bằng tấm vé máy bay đi moscow của đại lý Vietnam Airlines hãy dành thời gian khám phá hồ nước ngọt ấn tượng này 


Cảnh đẹp tại hồ nước ngọt Ladoga

Giới thiệu về hồ nước ngọt Ladoga

Hồ nước ngọt Ladoga là một trong những hồ nước lớn nhất tại khu vực Châu Âu và xếp thứ 15 trên Thế Giới với diện tích 17.891 km² (không tính các đảo). Trong hồ có khoảng 660 hòn đảo lớn nhỏ. Một trong số hòn đảo tại đây khá nổi tiếng, được nhiều người biết tới như Valaam, Kilpola, Konevets … Mặc dù được cung cấp nước bởi 32 con sông lớn nhỏ, nhưng nước hồ chỉ chảy duy nhất ra sông Neva.

Hồ nằm tách biệt với biển Baltic bởi eo đất Karelia, và thông vịnh Phần Lan qua sông Neva.

Hệ sinh thái phong phú tại Ladoga

Hồ Ladoga cũng sở hữu một hệ sinh thái đa dạng và phong phú, nếu chỉ tính riêng cá thì trong hồ đã có đến 48 loại. Nơi đây là môi trường sinh sống có 2 loại cá hồi trắng thuộc họ Coregonus albula và 8 loại cá hồi trắng họ Coregonus lavaretus, cùng nhiều loại cá hồi, cá tầm … khác đang có nguy cơ tuyệt chủng. Nguyên nhân chính là do nghề đánh bắt cá công nghiệp, đã khai thác gần như cạn kiện nguồn cá tại đây.

Trong giai đoạn chiến tranh Thế giới thứ 2 từ năm 1945 đến năm 1954 số lượng cá bị đánh bắt mỗi ngày tại khu vực hồ nước ngọt Ladoga đều tăng lên, vào thời đỉnh điểm đã đạt tới mức 4.900 tấn. TChính việc đánh bắt ồ ạt đã khiến sản lượng cá suy giảm trầm trọng, vào năm 1955 – 1963, đôi khi chỉ đạt mức 1.600 tấn.

Với mong muốn bảo vệ nguồn cá nước ngọt tại đây, chính quyền đã đưa ra một hạn chế đánh bắt cá bằng lưới ra từ 1956. Từ năm 1971 cho đến nay, tình hình đã dần được cải thiện. Các trại nuôi cá và các khu vực câu cá giải trí đang dần trở lên phổ biến.

Du lịch hồ nước ngọt Ladoga


Du lịch tại hồ nước ngọt Ladoga
Nếu như du khách muốn khám phá vẻ đẹp tuyệt vời của hồ nước ngọt Ladoga thì hãy đến đây vào mùa hè, khi mà nhiệt độ tại đây mát mẻ chỉ khoảng 15 độ. Với khung cảnh đẹp như trong tranh của bãi tắm, cồn cát, đảo và những vách đá dựng đứng … đây chính là lí do khiến nơi đây hấp dẫn hàng ngàn lượt khách du lịch tới đây mỗi năm. Bên cạnh việc nghỉ ngơi bên bờ hồ thì du khách còn có thể tìm hiểu và tham quan một số di tích lịch sử, các pháo đài …

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.