Ghé thăm ngôi nhà của Vĩ nhân Kark Marx - Đức

Thành phố Trier là quê hương của Kark Marx. Thành phố này là một trong những thành phố cổ nhất nước Đức, được đế quốc La Mã thành lập từ năm thứ 30 trước công nguyên đến năm 870 sau công nguyên, trong thời gian này, Trier đã trở thành một phần của Eastern Francia - sau này phát triển thành Đế chế La Mã thần thánh. Nếu bạn có cơ hội đến với nơi đây bằng tấm ve may bay di duc, hãy dành thời gian khám phá thành phố này nhé 

Thành phố Trier nằm giữa thung lũng của sông Mosel - một trong những khu vực trồng nho lớn nhất vùng. Chính vì vậy, đặc sản của vùng này là rượu nhomuộn - loại rượu nho đặc biệt làm từ nho cuối mùa, chín mọng và thơm ngon.

Trier có diện tích khá nhỏ, chỉ khoảng 117,14 km vuông với hơn 100 ngàn dân cư. Đặc biệt cư dân tại nơi đây vô cùng thân thiện và gần gũi, đến nơi đây bạn sẽ thấy nụ cười luôn nở trên môi và không khí lễ hội khắp mọi nơi tạo cho dân cư ở Trier một cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc. Thành phố này cũng được Unesco công nhận là di sản thế giới. Chỉ khoảng 1h đi bộ, khách du lịch có thể đi dọc con phố chính của Trier bắt đầu từ Porta Nigra, đến nhà thờ Dom Trier, tham quan Bassilika rồi kết thúc ở Karl Marx Hause.
> Liên hệ mua ve may bay di anh tại đại lý eva air và bạn sẽ có cơ hội khám phá những điểm đến thú vị và hấp dẫn tại nơi đây 

Ngôi nhà cổ ở số 10 trên phố Brueckenstrasse Là nới ở của ở Karl Marx lúc sinh thời, chính vì vậy ngôi nhà được hàng vạn du khách quốc tế chiêm ngưỡng với lòng thành kính.

Trong cuộc thăm dò bạn nghe đài do BBC Radio 4 tổ chức năm 2005 để bầu chọn Nhà triết học vĩ đại nhất trong thời hiện đại, Marx đã đứng đầu danh sách với 28% số phiếu (trên tổng số khoảng 30.000 lượt bầu chọn). Đứng vị trí thứ hai là David Hume với 13% số phiếu, tiếp theo là Wittgenstein, Nietzsche, Plato, Kant, Aquinas, Socrates, Aristotle, và Popper.

Chính những cống hiến của Karl Marx đối với nhân loại đã làm nên những huyền thoại về ông. Và nếu có cơ hội đi du lịch Châu Âu, bạn nên dừng chân lại Đức và ngắm nhìn Karl Marx Hause để hiểu thêm về lối sống giản dị của một trong những triết gia vĩ đại nhất thế giới. Chúc bạn có chuyến du lịch Châu Âu ý nghĩa và vui vẻ bên gia đình.
> Đặt mua vé máy bay giá rẻ tại đại lý vietnam airlines 

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Labels:
[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.