Vẻ đẹp ấn tượng của 15 cây cầu nổi bật nhất Châu Âu (P2)

Hãy cùng tiếp tục đồng hành với chúng tôi và tiếp tục khám phá vẻ đẹp của những cây cầu ấn tượng nhất của Châu Âu
> Xem thêm: Đến với thành phố biển Nha Trang bằng tấm ve may bay di nha trang, du khách sẽ có cơ hội tận hưởng những điều thú vị và hấp dẫn nhất tại nơi này 
8. Cầu Rialto - Venice - Ý

Cầu Rialto - Venice
Cây cầu Rialto hay còn được gọi là Ponte di Rialto là một trong bốn cây cầu bắc qua kênh đào Grand ở Venice. Đây là cây cầu lâu đời nhất bắc qua sông, nối quận San Marco và San Polo.

9. Cầu Chapel - Lucerne, Thuỵ Sĩ

Cầu Chapel - Lucerne, Thuỵ Sĩ

Cầu Chapel được cây dựng vào giữa thế kỷ 14 và được trang trí thêm những bức họa ấn tượng vẽ khung cảnh đất nước Thuỵ Sĩ tuyệt đẹp và lịch sử địa phương vào thế kỷ 17. Cầu Chapel là cây cầu lộng lẫy và xinh đẹp là điểm tham quan không thể bỏ qua khi du lịch Thuỵ Sĩ.

10. Cầu Puente Nuevo - Ronda, Tây Ban Nha

Cầu Puente Nuevo - Ronda
Được coi là biểu tượng và linh hồn của thành phố Ronda, Cây cầu New Bridge được khánh thành vào năm 1735, cao 35m, hoàn thành chỉ sau 8 tháng xây dựng.

11. Cầu Old Bridge - Mostar - Bosnia and Herzegovina

Cầu Old Bridge - Mostar

Cầu Stari Most (tên gọi tiếng anh: Old Bridge) xây dựng vào thế kỷ 16, một cây cầu La Mã trong thành phố Mostar ở Bosnia và Herzegovina. Cây cầu bắc qua sông Neretva nối hai khu vực trong thành phố. Đến nay, cây cầu đã có 427 năm tuổi cho đến khi bị quân đội Croat phá huỷ vào ngày 9/11/1992 trong cuộc chiến tranh Croat–Bosniak. Cây cầu được xây dựng lại vào ngày 23/7/2004.

Đây là một trong những biểu tượng nổi bật nhất của đất nước với kiến trúc Do Thái. 
> xem thêm: Cách mua ve may bay di nga để có cơ hội khám phá những điểm đến hấp dẫn và thú vị tại xứ sở Bạch Dương xinh đẹp
12. Cầu Pont de Rohan - Finistere, Pháp

Cầu Pont de Rohan - Finistere, Pháp 
Cây cầu Pont de Rohan là một trong số ít những cây cầu có người ở trên Thế Giới với những cửa hàng, nhà hàng và nhà ở. Đây là một trong những cây cầu có người ở cuối cùng được xây dựng ở Châu Âu. Vào năm 2010, lễ hội kỷ niệm 500 năm xây dựng cầu.

Cây cầu bắc qua Elorn, nối vùng Léon và Cornouaille, được làm bằng đá, niên đại năm 1510. Cầu có những cột và 6 chóp nhọn với những ngôi nhà ở qua nhiều thế hệ gồm gia đình làm mũ và tiệm may đồ cho phụ nữ, người bán vải, trang sức, yên cương ngựa...

13. Cầu Garabit Viaduct - Cantal, Pháp

Cầu Garabit Viaduct - Cantal, Pháp

Xây dựng vào giữa năm 1875 và 1877, cây cầu là một phần của dự án đường sắt giữa Marvejols và Neussargues ở Cantal, bắc qua sông Truyère.

14. Cầu Vasco da Gama - Lisbon, Bồ Đào Nha

Cầu Vasco da Gama - Lisbon, Bồ Đào Nha

Vasco da Gama là cầu dây cáp bắc qua sông Tagus ở Parque das Nacoes ở Lisbon. Với tổng chiều dài lên đến 17,2km, đây chính là là cây cầu dài nhất Châu Âu
Bắt đầu xây dựng vào tháng 2/1995, cầu khai trương vào 29/3/1998, vào dịp lễ hội Expo thế giới, tổ chức kỷ niệm 500 năm khám phá tuyến đường thuỷ từ Châu Âu tới Ấn Độ.

15. Cầu Pont du Gard - Gard, Pháp

Cầu Pont du Gard - Gard, Pháp

Pont du Gard là một cây cầu La Mã cổ đại, bắc qua sông Gardon ở Vers-Pont-du-Gard gần Remoulins, miền nam nước Pháp. Cầu dài 50km, do người La Mã vào thế kỷ thứ 1 sau Công nguyên, xây dựng nối hai ngọn đồi. Đây là cây cầu La Mã cao nhất đã được Unesco công nhận là Di sản Thế giới năm 1985.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.