Khám phá kho báu của Bavaria - thi trấn Bamberg

Thị trấn Bamberg ở Bavaria tọa lạc trên 7 ngọn đồi với bề dày hàng ngàn năm lịch sử. Nơi đây được coi là một trong những kho báu lớn của Đức. Nếu có cơ hội đến với nơi đây bằng tấm vé máy bay đi Đức, du khách không nên bỏ lỡ địa điểm thú vị này


Nằm ở phía Đông Nam nước Đức, thị trấn Bamberg là một trong những địa điểm dường như không trôi theo nhịp sống hiện đại. Đến với nơi đây, du khách vẫn có thể thấy được những dấu ấn từ thời Trung cổ với rất nhiều toà nhà cổ kính và công trình điêu khắc có từ thế kỷ 11...


Nhà thờ đầu tiên tại thị trấn nhỏ xinh đẹp này được xây dựng từ những năm 1004 và đã bị hủy hoại gần như hoàn toàn bởi hỏa hoạn. Mãi đến thế thế kỷ 12-13, người ta mới xây dựng nhà thờ Imperial với 4 tòa tháp tráng lệ.


Là một trong những Di sản Thế Giới được UNESCO công nhận, Old Town của Bamberg vẫn mang kiến trúc Trung cổ đích thực. Theo người dân địa phương kể lại, công trình này đã được xây dựng trên một hòn đảo nhân tạo nguyên nhân là do ngày xưa các vị giám mục đã không cấp đất cho dân chúng xây dựng. Chính vì điều này, Old Town Hall không chỉ trở thành công trình có kiến trúc đáng chú ý mà còn là biểu tượng thú vị của cuộc đấu tranh quyền lực giữa nhà thờ và thị trấn.


Thị trấn xinh đẹp, cổ kính này nằm bên dòng sông Regnit thanh bình. Những ngôi nhà cổ được xây dựng bên sông khiến cho du khách liên tưởng đến thành phố Venice của Ý.


Old Town nối liền hai bờ sông Regnit.


Từ cuối tháng 4 đến đầu tháng 10/2012, Bamberg tổ chức chương trình Bavarian Garden Show.


Phong cách xa hoa ở New Residenz phản ánh lối sống phóng khoáng của những nhà cầm quyền, các giám mục-những người cư trú ở đây cho đến năm 1802.
> Đặt mua vé máy bay đi Đà Nẵng để có cơ hội khám phá những điều thú vị tại nơi này

Thành phố vẫn giữ gần như nguyên vẹn vẻ đẹp cổ kính từ thời Trung cổ.


Năm 1993, Bamberg đã được đưa vào danh sách Di sản Thế giới do những cảnh quan thời Trung cổ và các truyền thống văn hóa đã được bảo tồn rất tốt.


Vẻ đẹp cổ kính của Nhà thờ Romanesque vẫn còn nguyên vẹn.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.