Những tư thế giúp bạn dễ ngủ hơn khi đi máy bay

Những chuyến bay dài dễ dàng khiến bạn bị mệt mỏi, vì vậy giấc ngủ trên máy bay sẽ khiến bạn thoải mái hơn. Dưới đây là những tư thế ngủ giúp bạn có một giấc ngủ sâu và ngon hơn 
> Dai ly vietnam airlines xin được tư vấn cho du khách cách mua vé máy bay đi anh giá rẻ
Ngủ dựa vào cửa sổ

Nếu bạn có vị trí ngồi cạnh cửa sổ, bạn không chỉ có thể ngắm cảnh từ bên ngoài mà còn có thể có một giấc ngủ ngon lành. Vị trí gần cửa sổ giúp bạn có chỗ dựa vững chắc để chợp mắt dù bạn có mang theo gối hay không

Gối đầu lên bàn ăn

Gối đầu lên bàn ăn cũng là một cách giúp bạn có một giấc ngủ thoải mái, tuy nhiên tư thế này sẽ trở nên khó khăn hơn đối với những hành khách có chiều cao tương đối bởi nó dễ khiến cột sống kho chịu

Dựa đầu vào vai người bên cạnh

Nếu bạn đi cùng người quen, hãy dựa đầu vào vai họ để ngủ sẽ là tư thế rất thoải mái. Đương nhiên, khi ngủ, bạn nên cố gắng kiểm soát việc ngủ ngáy hay thậm chí chảy nước miếng.
Dựa đầu về phía sau


Đây là tư thế cơ bản nhất khi ngủ trên máy bay. Ghế của các hãng hàng không thường có thể đẩy về phía sau giúp hành khách dễ ngon giấc hơn. Điều này cũng tốt cho đầu và cột sống của khách.

Dùng gối du lịch

Đối với những hành khách thừng xuyên đi máy bay thì việc mang theo một chiếc gối du lịch là điều không thể thiếu. Nó sẽ hỗ trợ bạn trong nhiều tình huống. Hãy lựa chọn chiếc gối có kích thước phù hợp với mình, chất liệu làm từ loại vải mềm mại, thấm mồ hôi.

Tận dụng ghế trống

Đây là tư thế ngủ thoải mái khi chuyến bay vắng khách, bạn có thể tận dụng 3 ghế trống trong một hàng để tạo thành giường ngủ cá nhân. Đặc biệt, bạn vẫn nên chú ý thắt dây an toàn cho bản thân.

Nằm ngửa về phía sau


Bấm nút trên ghế để đấy ghế ngửa về phía sau sẽ giúp bạn duỗi chân thoải mái. Tuy nhiên, vào thời điểm máy bay cất và hạ cánh, bạn nên chú ý dựng thẳng đứng ghế theo yêu cầu của tiếp viên.
> tấm vé máy bay đi Thái Lan sẽ đưa bạn đến với những điều thú vị và hấp dẫn nhất tại đất nước chùa vàng
Ngủ vắt chân sang một bên – ngủ kiểu con cua


Tư thế ngủ này còn gọi là ngủ kiểu con cua, chỉ phù hợp với chuyến bay vắng khách. Khi đó, bạn có thể vắt hai chân sang một bên, còn lưng dựa vào thành ghế. Tuy nhiên, tư thế này có thể gây ảnh hưởng tới người khác hoặc khiến bạn bị thương khi xe đẩy hàng đi qua.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.