Những điều thú vị chỉ có ở Thụy Sĩ

Đến với đất nước Thụy Sĩ bằng tấm vé của Vietnam Airlines du khách sẽ được trải nghiệm rất nhiều điều thú vị và hấp dẫn. Hãy cùng chúng tôi khám phá 


Ấn tượng đầu tiên về đất nước Thụy Sĩ trong lòng du khách đó chính là một quốc gia yên bình. Nhưng cũng rất ít người biết rằng khu quân đội Thuỵ Sĩ có thể cải trang thành nhà dân nằm ngay giữa các ngôi làng để bảo đảm an toàn và sẵn sàng ứng phó với tình huống nguy hiểm. “Don’t mess with S” (Đừng gây rối với Thuỵ Sĩ) là cụm từ du khách cần nhớ khi tới đây.


Đây là Swiss Army Knife một món quà được phần đông du khách lựa chọn khi tới Thuỵ Sĩ. Rất nhiều du khách nghĩ rằng mọi thứ trên con dao đều do Thuỵ Sĩ chế tác tuy nhiên thực tế là cái mở nút chai luôn luôn được sản xuất tại Nhật.


Đến quảng trường Palais des Nations, đối diện trụ sở Liên Hợp Quốc ở Geneva du khách có thể nhìn thấy một chiếc ghế gãy một chân (broken chair). Đây chính là lời kêu gọi tất cả quốc gia phổ cập hóa và thực hiện nhanh chóng, đầy đủ Công ước Ottawa trong việc phản đối sử dụng mìn sát thương cá nhân và bom bi.
> Mua vé máy bay đi nha trang để có thể tận hưởng kỳ nghỉ thú vị tại thành phố biển xinh đẹp

Khu vực Đài phun nước Kindlifresserbrunnen (Bern, Thụy Sĩ) có bức tượng quỷ một tay đang ăn thịt đứa trẻ, tay còn lại vác một túi đầy trẻ con. Mặc dù bức tượng xuất hiện rất lâu tại đây nhưng không ai biết ý nghĩa thực sự của bức tượng này và nó luôn là nỗi khiếp sợ của người lớn và trẻ em suốt 500 năm qua.


Năm 2010, mức lương trung bình của giáo viên Thuỵ Sĩ là 120.000 USD/ năm, được xếp hạng cao nhất thế giới.


Bất cứ công dân Thuỵ Sĩ nào cũng có quyền phản đối luật và kiến nghị sửa đổi hiến pháp.
> Vé máy bay đi nga sẽ đưa bạn đến với những điều thú vị và hấp dẫn tại kinh đô ánh sáng

Tại Thụy Sĩ, mức tiền phạt cho hành vi vi phạm tốc độ không được niêm yết cụ thể mà nó phụ thuộc vào người lái xe. Gần đây nhất, một người đàn ông đi Ferrrari đã phải nộp 250.000 USD do thu nhập của ông vào khoảng gần một triệu USD/ năm.


Theo khảo sát của tạp chí Economist, Thuỵ Sĩ là nơi tốt nhất cho một em bé ra đời dựa trên các chỉ số về lao động, mức độ tội phạm, chất lượng cuộc sống, chăm sóc sức khỏe và hạnh phúc.

Trong trường hợp xảy ra chiến tranh hạt nhân, Thuỵ Sĩ vẫn có đủ hầm trú ẩn cho toàn bộ người dân.


Là một trong nhưng quốc gia có tỉ lệ tội phạm thấp nhất Thế Giới nhưng đây cũng là nước có những đạo luật về sử dụng súng tự do hơn bất kỳ quốc gia nào khác, kể cả Mỹ. Ước tính có khoảng 2,3 đến 4,5 triệu khẩu súng được lưu hành trên tổng số dân là 8 triệu người.
> Đến với xứ sở Bạch Dương bằng vé máy bay đi nga du khách sẽ có cơ hội khám phá nhiều điều thú vị và hấp dẫn tại nơi này

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.