5 thành phố đắt đỏ nhất nước Đức

Nước Đức là một trong những quốc gia thu hút một lượng lớn du khách quốc tế đến với nơi đây bằng tấm vé máy bay đi đức giá rẻ nhờ những địa danh thiên nhiên ấn tượng, những thành phố cổ kính cùng văn hóa, lịch sử và nghệ thuật đặc săc. Mặc dù là một quốc gia có chi phí không quá đắt đỏ trừ 5 thành phố dưới đây

1. Munich


Là thành phố lớn thứ 3 của nước Đức đồng thời cũng là một trong những thành phố đắt đỏ, Munich là sự kết hợp của sự tương phản tuyệt vời, khiến du khách cảm thấy rất thú vị khi có trải nghiệm sống vừa hiện đại vừa cổ kính. Munich cũng chính là nơi diễn ra lễ hội bia Oktoberfest, thu hút hàng triệu khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới đến thưởng thức bia Đức và hòa mình vào lễ hội.

2. Frankfurt am Main


Nằm ở vị trí thứ 2 trong top những thành phố đắt đỏ nhất nước Đức là Frankfurt am Main. Thành phố là bang lớn thứ 5 của Đức, với kiến trúc của một đô thị hiện đại, có nhiều trung tâm thương mại nên nơi đây được coi là thủ đô tài chính của đất nước và là trung tâm tài chính quan trọng của Thế Giới 
> Đặt mua vé máy bay đi úc giá rẻ và cùng khám phá đất nước của những chú chuột túi thú vị
3. Hamburg


Hamburg là một thành phố đặc biệt khi được bao quanh là nước. Nơi đây sở hữu một vẻ đẹp khá cổ rất cuốn hút, đặc biệt bởi những trường đại học lớn và được công nhận rộng rãi.

4. Düsseldorf


Được biết đến với tên gọi “thủ đô thời trang”, Thành phố Düsseldorf có nền công nghiệp thời trang và nghệ thuật rất phát triển. Tại đây, nghệ thuật là một điều vô cùng quan trọng và luôn được coi trọng trên toàn thành phố. Düsseldorf cũng trở thành địa điểm cho những đại lý quảng cáo và cũng là trung tâm tài chính lớn thứ 2 nước Đức, chỉ sau Frankfurt.

5. Bonn


Bonn từng là thủ đô cũ của nước Đức, sau này nơi đây trở thành trung tâm của nghiên cứu y học và công nghệ thông tin của cả nước. Được biết đến là nơi sinh ra của thần đồng âm nhạc Beethoven, ngồi nhà là một nơi ghé thăm thú vị.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.