10 thành phố dễ dàng làm quen với những người bạn mới

Trong những chuyến du lịch ra nước ngoài, phần thú vị nhất có lẽ chính là trò chuyện với những người dân địa phương và gặp gỡ những người bạn mới. Chính vì vậy mà trang web Hostelworld đã khảo sát 12.000 người ở 39 thành phố tại 28 quốc gia trên khắp thế giới để tìm ra thành phố nào thân thiện nhất. 

Các tiêu chí của cuộc khảo sát bao gồm: hoạt động xã hội, thái độ đối với xã hội và môi trường xã hội; tức là các điểm số tính toán trên một số đặc điểm như mức độ thường xuyên mà người dân địa phương gặp bạn bè, ra ngoài ăn tối, sử dụng phương tiện truyền thông xã hội, hoạt động giải trí ở nhà, sự cởi mở, khoan dung và độ tin tưởng của người dân…

Dưới đây là 10 thành phố mà bạn có thể dễ dàng gặp gỡ, trò chuyện và làm quen với những người mới gặp khiến chuyến đi trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

10. Dublin, Ai Len

Dublin đứng ở vị trí thứ tư về vị trí của người dân trong xã hội, tiếp theo ba thành phố của các nước Scandinavia: Gothenburg, Copenhagen, và Stockholm.

9. Hamburg, Đức

Hamburg đứng ở vị trí thứ ba trong hạng mục môi trường xã hội. Cư dân của thành phố này rất vui vẻ, cởi mở, khoan dung và đáng tin cậy.

8. Roma, Ý

Không lấy làm lạ khi Rome cũng là một trong những thành phố xếp hạng cao về chỉ số cởi mở. Như vậy có thể thấy người dân địa phương nghĩ rằng điều quan trọng nhất của của đi du lịch là phải tham gia vào các hoạt động văn hóa đích thực của nơi bạn đến, và trải nghiệm cuộc sống về đêm của nơi đó
> Tấm vé máy bay đi thái lan sẽ đưa bạn đến với những điều thú vị và hấp dẫn nhất xứ Chùa Vàng xinh đẹp
7. Madrid, Tây Ban Nha

Đối với người dân Madrid, họ luôn muốn có thời gian vui vẻ và thoải mái. Thành phố này đứng đầu về chỉ số "khuynh hướng tiệc tùng"; Một tỷ lệ cao của cư dân đồng ý rằng họ sẽ sử dụng bất kỳ lý do nào để ăn mừng

6. Copenhagen, Đan Mạch

Đứng ở vị trí thứ 2 sau Gothenburg, Thụy Điển về giá trị của cư dân trong xã hội, Những người dân thành phố Copenhagen thích giải trí với bạn bè ở nhà hơn là đi ra ngoài. Thành phố này cũng đứng thứ hai về chỉ số khoan dung, có nghĩa là họ dễ dàng chấp nhận các xu hướng tình dục khác nhau.

5. Thành phố New York, New York

Thành phô New York xếp ở vị trí thứ 5 trong danh sách các thành phố thân mật nhất trên thế giới, và là một trong những thành phố thực sự tỏa sáng với các hoạt động xã hội nói chung. Trung bình, theo khảo sát, cư dân New York ăn và uống với bạn bè nhiều hơn bất kỳ thành phố nào khác trong một năm.

4. Boston, Massachusetts


Boston là thành phố đứng ở vị trí thứ 3 sau Chicago và thành phố New York về hoạt động xã hội tổng thể. Thành phố đứng thứ ba cả về số lần trung bình người dân giao lưu với bạn bè và số lần ra ngoài ăn uống với bạn bè trong một năm.
> dai ly vietnam airlines xin được tư vấn cho du khách cách mua vé máy bay đi singapore giá rẻ
3. Chicago, Illinois


Thành phố của gió Chicago đánh bại cả Boston và New York để giành danh hiệu thành phố thân thiện nhất thứ ba trên thế giới. Thành phố đứng thứ hai trong hạng mục hoạt động xã hội, có nghĩa là người dân Chicago thường giao tiếp với bạn bè bằng các bữa ăn bên ngoài hoặc các phương tiện truyền thông xã hội.

2. Stockholm, Thụy Điển


Stockholm đứng thứ hai về môi trường xã hội, có nghĩa là cư dân của thành phố thích tiệc tùng, rất hòa đồng khi đi du lịch, tin tưởng bạn bè và khoan dung với các tình huống trong xã hội. Trong thực tế, thành phố này đứng đầu về chỉ số khoan dung.

1. Gothenburg, Thụy Điển


Đứng ở vị trí số Một trong bảng xếp hạng là một thành phố khác của Thụy Điển, Gothenburg. Gothenburg đứng thứ nhất trong cả hai hạng mục là giá trị xã hội và môi trường xã hội. Điều này có nghĩa là người dân thành phố phải đánh giá cao việc gặp gỡ mọi người, họ thích vui chơi tiệc tùng, tin tưởng bạn bè, hòa nhập khi đi du lịch, và cởi mở và khoan dung trong các tình huống xã hội.

Đăng nhận xét

[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.