Những loại xúc xích ngon nhất nước Đức

Nhắc đến nước Đức, ngoài lịch sử của những cuộc chiến tranh lớn thì còn là nền văn hóa lâu đời và nền ẩm thực phong phú. Nhắc đến ẩm thực của người Đức chúng ta không thể không nhắc đến xúc xích Đức - một món ăn rất ngon và là niềm tự hào của người Đức. Nguyên liệu để làm nên xúc xích Đức ở mỗi vùng có đặc trưng riêng và người Đức yêu xúc xích như yêu bóng đá vậy. Dưới đây là những xúc xích ngon nhất và được yêu thích nhất tại Đức.

1- Bratwurst
Bratwurst là loại xúc xích được làm từ thịt lợn và thịt bò xay. Loại xúc xích này thường được nướng và được ăn kèm với mù tạt và bánh mỳ ăn kèm nước sốt.

2- Nürnberger Rostbratwurst

Nürnberger Rostbratwurst là loại xúc xích nhỏ hơn Bratwust có mùi vị của cây kinh giới. Xúc xích Nürnberger Rostbratwurst là niềm tự hào của nước Đức nói chung và bang Franconia nói riêng. Xúc xích sẽ được phục vụ sáu cái một lúc, được nướng, ăn kèm sauerkraut và khoai tây cùng với kem horseradish.
3- Dồi - Blutwurst

Dồi - Blutwurst là loại xúc xích được làm từ máu lợn hoặc máu bò đông lạnh tương tự như dồi lợn của Việt Nam nhưng bên trong xúc xích còn có thịt, mỡ và ruột bánh mỳ. Dồi thường được ăn nguội cùng với bành mỳ.
> Tấm vé máy bay đi úc sẽ đưa du khách đến với những điểm đến hấp dẫn và thú vị và ngắm nhìn những chú chuột túi đáng yêu 
4- Frankfurter - Bockwurst

Bockwurst có nguồn gốc từ Frankfust, được làm từ thịt bê cùng ít thịt bò hoặc các loại thịt khác được nêm nếm muối, hạt tiêu và parika. Loại xúc xích này thường được ăn nóng cùng với bia Bock và mù tạt.
5- Knackwurst

Knackwurst là loại xúc xích được làm từ thịt bò. Loại xúc xích này ngắn, to và được ướp với tỏi, thỉnh thoảng được hun khói. Knackwurst truyền thống được ăn kèm với sauerkraut và salad khoai tây.
> Sở hữu ngay tấm vé máy bay đi đà nẵng giá rẻ để có cơ hội khám phá những địa danh hấp dẫn và thú vị của nơi này 
6- Landjäger

Landjäger là loại xúc xích khô được làm từ thịt bò, mỡ lợn, đường và các loại gia vị. Bạn có thể ăn loại xúc xích này nóng hoặc nguội tùy vào sở thích.
7- Leberwurst

Leberwurst được làm từ thịt lợn, một ít gan lợn và được ướp theo nhiều cách khác nhau. Loại xúc xích này khá đa dạng nhưng có 2 loại chính:

Kalbsleberwurst – Leberwurst được làm từ thịt bê và gan lợn.

Braunschweiger – rất phổ biến, là loại xúc xích hun khói được làm từ gan lợn
8-Leberkäse

Leberkäse- có nghĩa đen là "pho mai", có nguồn gốc từ vùng Bavaria, là một loại xúc xích phổ biến được làm từ thịt bò muối, thịt lợn, hành và kinh giới. Khi bạn ăn, bạn có thể nướng xúc xích với bánh mỳ hoặc ăn nguội.
> Đến với đảo quốc Singapore bằng vé máy bay đi singapore giá rẻ để khám phá nền ẩm thực độc đáo của nơi này

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.