Ghé thăm ngôi nhà nơi Hitler ra đời

Adolf Hitler - Trùm phát xít khét tiếng một thời - kẻ đã châm ngòi nổ cho cuộc Thế Chiến thứ II ra đời vào ngày 20/4/1889 trong một căn phòng cho thuê trên đường Salzburger Vorstadt thuộc thị trấn nhỏ Braunau am Inn nước Áo ở bờ nam sông Inn, gần biên giới Đức.
> Đặt mua vé máy bay đi đức giá rẻ để có cơ hội khám phá những tòa lâu đài nguy nga và nổi tiếng của quốc gia này

Vào thời điểm Hitler ra đời, căn phòng này là nơi sinh sống của người cha Alois Hitler Sr đang ở cùng vợ và mẹ Klara Pölzl. Trên thực tế, Hitler chỉ ở căn phòng này một vài tuần trước khi gia đình chuyển tới một địa điểm khác vẫn thuộc thị trấn Braunau am Inn. Đến năm Hitler tròn 3 tuổi, cả nhà mới rời khỏi thị trấn tới nơi khác. Năm 1938, trùm phát xít quay lại Braunau trên đường tới Vienna.

Tòa nhà này được xây dựng từ thế kỷ thứ 17, sau này, tòa nhà thay đổi chủ sở hữu. Khi Adolf Hitler trở thành người đứng đầu nước Đức lúc bấy giờ, giá trị công trình đã tăng vọt gấp 3-4 lần. Thậm chí Đức quốc xã đã mua lại nó rồi cảo tạo biến thành trung tâm văn hóa với phòng triển lãm và thư viện công cộng. Tuy nhiên sau thất bại tại thế chiến thứ II của phát xít Đức, ngôi nhà được trao trả lại cho chủ cũ. Tới năm 1965, nó được sử dụng như một thư viện công cộng.
> Tận  hưởng những kỳ nghỉ thú vị và độc đáo tại Đà Nẵng bằng cách đặt mua vé máy bay đi đà nẵng giá rẻ


Với tính chất đặc thù riêng biệt căn nhà này bỗng dưng trở thành trở thành điểm đến được quan tâm đặc biệt. Theo BBC, ngôi nhà trở thành chủ đề tranh cãi pháp lý suốt thời gian dài giữa chủ sở hữu – bà Gerlinde Pommer và chính phủ Áo. Chính phủ nước này thuê căn nhà từ năm 1972 để ngăn chặn mọi sửa đổi, lạm dụng xung quanh nó. Trong khi đó, bà Pommer từ chối bán lại nhà cho Chính phủ và không cho phép cải tạo công trình. Việc thuê nhà kết thúc từ năm 2011. Đến nay, căn nhà vẫn trống không.

> Tấm vé máy bay đi úc sẽ đưa bạn tới với những điều hấp dẫn và thú vị nhất của xứ sở Chuột túi, hãy nhanh tay đặt mua vé máy bay đi úc ngay hôm nay

Hàng năm, cứ tới dịp ngày sinh của Hitler, người biểu tình chống phát xít lại tổ chức buổi diễu hành trước cửa căn nhà. Tương lai của công trình hiện vẫn chưa rõ ràng. Nhưng vào tháng 10/2016, chính quyền Áo cho biết nước này đang muốn sung công nơi trùm phát xít Đức được sinh ra. Quốc hội Áo thậm chí chưa thông qua việc phá bỏ ngôi nhà.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.