Top 5 sa mạc ấn tượng nhất Thế Giới

Nhắc đến những vùng sa mạc người ta sẽ nghĩ ngay tới sự khô cằn, nơi đầy nắng, gió và cát bụi. Thế nhưng ẩn sau sự cằn cỗi đó lại là vẻ đẹp của khung cảnh tự nhiên. Hãy cùng vietnam airline khám phá những sa mạc đẹp và ấn tượng nhất thế giới
1. Sa mạc Sahara

Sa mạc Sahara là một trong những sa mạc rộng lớn nhất thế giới, đứng sau sa mạc Antarctica và sa mạc Arctic. Với diện tích lớn nên Sahara chiếm gần hết diện tích của Bắc Phi, nhiệt độ cao nhất tại sa mạc có khi lên đến 50oC vào mùa hè và ban đêm có thể xuống đến 0oC. Những đụn cát ở Sahara to lớn, khổng lồ, trong đó có một số cồn cát cao 180m.
> Đặt vé máy bay đi Ontario để có thể có những trải nghiệm ấn tượng và thú vị tại nơi này
2. Sa mạc Namib

Sa mạc Namib là một sa mạc nằm ven biển Atlantic, trải dài 2000km thuộc 3 đất nước Namibia, Angola và Nam Phi. Namib là sa mạc cổ nhất trên thế giới, hình thành từ khoảng giữa 55 và 80 triệu năm. Sa mạc có một số cồn cát cao nhất thế giời và khung cảnh sa mạc đẹp như tranh.

3. Sa mạc Gobi

Sa mạc Gobi là sa mạc lớn thứ 15 trên thế giới và là sa mạc rộng lớn nhất Châu Á, nó trải rộng từ miền bắc tới tây bắc Trung Quốc và miền nam Mongolla. Khác với những sa mạc nóng bỏng, Gobi là một sa mạc lạnh lẽo và một số thời điểm trong năm có xuất hiện băng giá và tuyết rơi. Gió từ thảo nguyên Siberia làm cho nhiệt độ ở đây lên xuống theo. Nhiệt độ thấp nhất ở sa mạc có lúc thấp nhất đo được là -40oC nhưng nhiệt độ vào mùa hè có thể lên hơn 50oC.
> Sở hữu cho mình tấm ve may bay di moscow là bạn đã có cơ hội khám phá vô vàn những điều hấp dẫn và thú vị nhất tại nơi này 

4. Sa mạc Atacama

Sa mạc Atacama
Atacama là sa mạc khô cằn nhất thế giới với những hồ muối và cát. Lượng mưa ở sa mạc rất ít chỉ 1millimete.

5. Sa mạc Thar

Sa mạc Thar chiếm vùng tây bắc Ấn Độ. Những khu vực Rajasthan, Haryana, Punjab và Gujarat đều thuộc sa mạc Thar, tạo nên nét văn hoá sa mạc độc đáo. Các thành phố như Jodhpur, Jaisalmer và Bikaner là những đô thị hấp dẫn giống như một hòn đảo giữa sa mạc với văn hoá truyền thống bản địa độc đáo.
> Chúng tôi xin đươc tư vấn cho du khách cách đặt mua vé máy bay đi montreal giá rẻ

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.