Những thành phố xinh đẹp của Ba Lan

Ba Lan là một trong những đất nước xinh đẹp và yên bình, đồng thời cũng là điểm đếm hấp dẫn đối với các du khách muốn trải nghiệm những điều mới mẻ và thú vị. Còn nếu bạn có ý định du lịch bằng tấm ve may bay di ba lan, hãy đến thăm những thành phố xinh đẹp này nhé

1. Gdańsk

Thành phố Gdańsk – Ba Lan

Gdańsk là một thành phố cổ xinh đẹp nằm ngay bờ biển Baltic.Thành phố này đã từng bị tàn phá rất nặng nề trong chiến tranh nhưng đã được tái dựng lại một cách hoàn hảo để trở thành thành phố được nhiều du khách đến thăm viếng nhất sau Wrocław và Kraków. Đây cũng là thành phố là xuất phát điểm cho nhiều khu nghỉ dưỡng vùng biển nhất.

2. Szczecin

Thành phố Szczecin – Ba Lan

Szczecin là một trong những thành phố quan trọng ở Pomerania kể từ thời Trung Cổ. Nơi đây có các cảng lớn, tại trung tâm có các công trình kỷ niệm, công viên cổ, bảo tàng…

3. Kraków

Thành phố Kraków – Ba Lan

Krakow là thành phố thu hút du khách bậc nhất tại Ba Lan và là thủ đô văn hóa của quốc gia này, nơi đây có lịch sử hình thành kéo dài suốt thời Trung Cổ. Đến với Kraków du khách có thể ngắm nhìn những công trình lịch sử cổ như: Nhà thờ, các công trình tưởng niệm, khu chợ Trung Cổ lớn nhất châu Âu, những quán rượu, quán cà phê hấp dẫn.

4. Lódź

Thành phố Lódź – Ba Lan

đặt mua vé máy bay của vietnam airline, bạn hãy đến Lódź – thành phố nổi tiếng với công nghệ dệt vải. Đến với Polish Manchester có con đường đi bộ dài nhất châu Âu, đường Piotrkowska với đầy những hình ảnh kiến trúc thế kỷ 19.

5. Wrocław

Thành phố Wrocław – Ba Lan

Đến với Wrocław – thành phố cổ Silesian du khách có thể chiêm ngưỡng sự phối hợp kiến trúc Gothic và Baroc lớn nhất và đẹp nhất châu Âu, thành phố này cũng bị tàn phá trong Thế chiến thứ hai và tái dựng thành công. Wroclaw có 12 hòn đảo nên số cầu trong thành phố chỉ thua Venice, Amsterdam và Saint Petersburg.

6. Warzawa

Thành phố Warzawa – Ba Lan

Warzawa vừa là thành phố lớn nhất vừa là thủ đô của Ba Lan. Một trong những trung tâm thương mại phát triển nhất của EU.

7. Poznań

Thành phố Poznań – Ba Lan

Từng là thủ đô của Ba Lan trong khoảng thế kỷ 10 và 11, Poznań sở hữu những công trình ghi lại dấu ấn thời kỳ đó, khu Cổ trấn Trung Cổ và nhiều công trình khác của các thời đại sau. Hiện nay là thủ đô kinh doanh và ngân hàng của Ba Lan.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.