Những hãng hàng không giá rẻ và an toàn nhất Thế Giới

Airline Rating đã lựa chọn ra 10 hãng hàng không trong tổng số 425 hãng hàng không trên Thế Giới có chi phí thấp nhất và an toàn nhất. Để đưa ra được danh sách này, Airline Rating đã dựa trên đánh giá vị thế của hãng với các nhà quản lý quốc tế, hồ sơ tử vong trong vòng 10 năm qua, kết quả kiểm toán an toàn từ Hiệp hội Vận tải hàng không quốc tế và xem xét đến cả việc quốc gia của hãng đó có đáp ứng 8 thông số an toàn của Tổ chức hàng không dân dụng quốc tế hay không.

1. Aer Lingus, Ireland


Hãng hàng không giá rẻ của Ireland hoạt động theo mô hình chi phí thấp nhưng lại cung cấp một số dịch vụ xa xỉ trên các tuyến đường bay dài. Hãng đã có một vụ tai nạn chết người từ những năm 1960. Aer Lingus bây giờ là một phần của hãng hàng không quốc tế Group (IAG), là đàn chị của hãng British Airways và Iberia

2. JetBlue

AirlineRatings.com trao Jetblue vinh dự trở thành hãng hàng không chi phí thấp nhất ở Bắc và Nam Mỹ. Jetblue chưa bao giờ ghi nhận một vụ tai nạn nguy hiểm chết người nào trong lịch sử công ty.

> Tấm vé máy bay đi ontario giá rẻ sẽ đưa du khách đến với những điểm đến hấp dẫn và thú vị nhất
3. Jetstar Airways

Jestar là công ty con, chi phí thấp của Qantas - hãng hàng không an toàn nhất thế giới. Hãng hàng không có trụ sở tại Melbourne không có bất kỳ vụ va chạm nào trong lịch sử công ty.

4. Thomas Cook


Đây là một trong những hãng hàng không cho thuê trong các ngày lễ lớn nhất trên thế giới. Hãng không có tai nạn nào trong hồ sơ an toàn của mình.

5. Jetstar Asia


Jestar Asia là chi nhánh Singapore của Jetstar Airways. Qantas nắm tới 49% cổ phần trong hãng. Jetstar Asia có không có tai nạn gây tử vong nào được ghi nhận.

6. WestJet


Là hãng hàng không giá rẻ lớn nhất của Canada, WestJet được AirlineRatings.com ca ngợi về khoang hành khách rộng rãi và các tùy chọn giải trí chất lượng trong các chuyến bay giá rẻ. WestJet không bị vụ đâm nào trong lịch sử công ty.

> Liên hệ đại lý vietnam airline để đặt mua vé máy bay đi montreal giá rẻ
7. Flybe


Được thành lập vào năm 1979, Flybe là một hãng hàng không chi phí thấp khu vực có trụ sở tại Tây Nam nước Anh. Hãng không có tai nạn chết người nào được ghi nhận trong thời gian hoạt động của mình.

8. HK Express


Hãng hàng không Hồng Kông ra mắt vào năm 2004 nhằm phục vụ khu vực đại lục Trung Quốc. Năm 2011, hãng đã thông qua một mô hình kinh doanh chi phí thấp và mở rộng phạm vi hoạt động tới các điểm bay trên khắp khu vực Đông Nam Á. HK Express có không có tai nạn chết người trong lịch sử hoạt động của mình.

9. Vueling


Được thành lập vào năm 2004, Vueling tại là hãng hàng không giá rẻ lớn nhất ở Tây Ban Nha. Giống như hãng hàng không Aer Lingus, Veuling là một nhánh của Tổ chức hàng không quốc tế (IAG)

10. Virgin AmericaAlaska Airlines gần đây đã mua lại Virgin America bằng một hợp đồng trị giá 2,6 tỉ đôla. Hiện chưa rõ thương hiệu Virgin America sẽ duy trì bao lâu nữa. Nhưng kể từ khi bắt đầu hoạt động vào năm 2007, Virgin America chưa hề có bất kỳ vụ tử vong nào.

> chúng tôi xin được tư vấn cho quý khách cách đặt mua vé máy bay đi moscow giá rẻ

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.