Những điều thú vị ít ai biết về xứ sở Bạch Dương P2

Hãy cùng vietnamairline khám phá những điều thú vị về nước Nga ít người biết đến

19. Trong căn phòng White Dining trong cung điện Hermitage có một chiếc đồng hồ đặt trên mặt lò sưởi. Đồng hồ dừng vào lúc 2h10p sáng vào đêm ngày 25/10/1917 khi chính phủ lâm thời Kerensky giành được chính quyền từ cuộc cách mạng tháng 2. Đồng hồ do Bolsheviks dừng lại vào thời điểm đó.


20. Trong khi, Mikhail Gorbachev thu âm một album nhạc tình ca lãng mạn thì tổng thống Putin hiện nay có 1 đĩa DVD về Judo.

21. Bạn có thể ghé thăm nước Nga mà không cần visa bằng cách đi bằng phà hay chuyến thuyền ngắn từ Helsinki tới thành phố St. Peterburg.

22. Ở Nga có một cây cầu treo đi bộ nằm vào top cây cầu đáng sợ nhất thế giới, dài 439m.

23. Thành phố St Peterburg có một bãi biển bên cạnh pháo đài Peter và Paul nên thành phố cũng được gọi là 'walruses - hải mã' - được cho rằng nước lạnh có tác dụng chữa bệnh như tắm vào mùa đông.
> Chúng tôi xin được tư vấn cho quý khách về cách đặt mua vé máy bay đi singapore giá rẻ
24. Nước Nga có sông Volga dài nhất Châu Âu với chiều dài 3.690km với hơn 200 nhánh sông nhỏ.

25. Có khoảng 10.000 du khách Anh đến nước Nga hàng năm. Trong đó có hơn 90% du khách chỉ đến Moscow và/hoặc thành phố St Peterburg.

26. Nước Nga có khu vực Oymyakon - vùng đất lạnh nhất có người ở trên Trái Đất. Vào ngày 6/2/1933, nhiệt độ ở đây xuống thấp kỷ lục là - 677oC.

27. Ngôn ngữ Ter Sami của Kola Peninsula có ít người sử dụng nhất thế giới, chỉ có 2 người.

28. Bạn có thể mua những con tem độc đáo từ những cửa hàng thuốc lá trên phố.

29. Có một quán cafe ở Nga, chỉ tính tiền bằng thời gian khách ngồi ở quán và đồ uống phục vụ miễn phí. Quán được mở thêm một chi nhánh ở London cách đây 2 năm.

30. Hồ Karachay bị thả bom nguyên tử và có thể giết bạn nếu đừng bên hồ trong 1h.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.