Pháp cấm xe ô tô chạy quanh bờ sông Seine

3,2 km đường ở bên phải bờ sông Seine sẽ cấm các loại xe có động cơ, chỉ còn lại phần đường dành cho xe đạp và sân chơi, vườn hoa, nhà hàng... nhằm bảo đảm môi trường cho địa điểm du lịch nổi tiếng này. Cùng dai ly Aeroflot để đi Pháp du lịch ngay hôm nay.Tình trạng tắc đường hai bên bờ sông Seine tại Paris (Pháp) khiến môi trường ngày càng ô nhiễm, ảnh hưởng sức khỏe người dân và làm nơi đây dần mất vẻ đẹp vốn có. Trong vài tuần tới, hơn 3 km đường bên phải bờ sông Seine sẽ cấm mọi loại xe có động cơ, chỉ còn lại đường dành cho xe đạp, sân chơi và các tiện nghi khác.

Sự thay đổi nhận được nhiều hưởng ứng của du khách bởi họ có thể nhìn ngắm dòng sông nổi tiếng này thoải mái hơn khi không có xe cộ. Trong khi đó, lệnh cấm lại không nhận được sự đồng thuận từ người dân. Theo kết quả một cuộc khảo sát, trong số 292 người địa phương, chỉ có 45 người ủng hộ sự thay đổi này. Ve may bay di Phap giá rẻ.

Kết quả hình ảnh cho sông Seine

Phía phản đối cho rằng tuyến đường ven sông Seine là để phát triển bền vững cho thành phố Paris. Nếu cấm xe cộ đi lại ở đây, việc kinh doanh sẽ bị ảnh hưởng và gây tắc nghẽn các tuyến đường lân cận.

Dù vậy, hội đồng thành phố vẫn thông qua kế hoạch này, triển khai thêm những sáng kiến xanh để giảm tắc đường và ô nhiễm môi trường như sử dụng tuyến xe bus điện, giảm giá vé phương tiện giao thông công cộng và xây đường dành cho xe đạp.


Đại lý Aeroflot chính thức tại Việt Nam chuyên cung cấp ve may bay di Nga, Phap, Đức…. với giá ưu đãi nhất. 

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Labels:
[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.