Nơi mà con người lợi dụng được Ma cà Rồng.

Transylvania là một vùng đất bí hiểm với đầy những truyền thuyết rợn người. Cùng dai ly Aeroflot để tìm hiểu về những truyền thuyệt nơi đây.

Một trong số truyền thuyết đó là về Người thổi sáo (ở Brasov) - nhân vật vì trừng phạt những người dân đã thất hứa, đã thổi một giai điệu và khiến cho mọi đứa trẻ đều bỏ nhà đi theo anh ta và chúng không bao giờ trở về nhà. Với nhiều người, đây chỉ đơn đó giản là một truyền thuyết, nhưng nó thực sự là nỗi ám ảnh của rất nhiều trẻ con trên thế giới.

Kết quả hình ảnh cho Transylvania

Nếu bạn đến Sibiu, một trong các thành phố trung cổ đẹp nhất ở Romania, cây cầu Nói Dối đó là điểm đến nổi tiếng nhất. Tương truyền rằng, nếu nói dối khi đứng trên cầu, nó sẽ sụp đổ ngay lập tức và bạn sẽ bị rơi xuống sông. Truyền thuyết này có từ xa xưa, khi mà người dân đã ném những gian thương xuống dưới con sông như một sự trừng phạt. Nếu đứng trên cây cầu này, một cô gái nếu nói dối về trinh tiết của mình, cô ấy cũng sẽ bị ném khỏi cầu.

Vé máy bay đi Rumania, ve may bay di Duc của hàng không Nga Aeroflot.

Biệt thự Teleki nằm ở thị trấn nhỏ Ocna Mures thuộc hạt Alba lâu nay được đồn là có ma ám. Trong thế chiến thứ hai, Hồng quân Liên Xô không mấy tin tưởng vào chuyện này và một số họ đã đi tới hầm rượu của lâu đài để uống rượu vang. Sau đó, một người lính đã bị chết đuối trong thùng rượu vang. Người dân bản địa nay vẫn tin rằng, nơi đây hồn ma vẫn còn đang tồn tại và thậm chí nó còn xuất hiện trong một bức ảnh chụp vào năm 2011.

Kết quả hình ảnh cho Transylvania

Những người già vùng Maramures (gần Transylvania) đã rất tin vào câu chuyện của hồ nuốt chửng trong khu vực. Với họ, đây là hồ rất đáng sợ. Có hồ từng nuốt chửng cả nhà thờ và đêm đến, người dân vẫn còn nghe thấy tiếng chuông nhà thờ đang vọng lên từ dưới mặt nước. Có hồ còn dìm chết cả một đám đông khi họ đi thuyền để sang bờ bên kia để dự đám cưới. Những cái chết ở các hồ nước này luôn bí ẩn và mãi mãi không có câu trả lời.

Du khách đã thừa nhận, họ ban đầu chỉ đến với Transylvania vì cái tên Dracula, nhưng lại bị những ngôi làng cổ mang phong cách kiến trúc từ thế kỷ 13 nhỏ xinh với các câu chuyện rùng rợn ở đây quyến rũ.

Kết quả hình ảnh cho Transylvania


Đại lý hàng không Nga Aeroflot cùng bạn để có những vé máy bay giá rẻ nhất như ve may bay di Nga, đi Đức, Hà Lan, Rumania….

Đăng nhận xét

[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.