Khám phá bên trong ngôi nhà của Juliet ở Italy

Sau một thời gian bị bỏ hoang, ngôi nhà này được chính quyền thành phố Verona đem mua lại và biến thành một điểm du lịch rất hút khách vì có bức tượng Juliet với bầu ngực phải mang lại nhiều điều may mắn. Dai ly Aeroflot chính thức tại Việt Nam.


Với tác phẩm nổi tiếng của Shakespeare, Romeo và Juliet đây chỉ là một câu chuyện giả tưởng nhưng điều đó chẳng ngăn được sự hâm mộ của hàng trăm nghìn người lãng mạn để tới Verona, Italy.

Bên trong ngôi nhà của Juliet ở Italy

Tại đây có một ngôi nhà với ban công nhỏ nơi mà mọi người vẫn tin là nơi Juliet vẫn tựa mình nhìn xuống khi Romeo đang nói lời yêu thương. Nưng thực tế ngôi nhà này trong tiếng Italy là Casa di Giulietta, thực chất lại thuộc về gia đình Capello. Công trình này được xây từ thế kỷ 13, huy hiệu của gia đình vẫn còn có thể nhìn thấy ở trên tường. (Ve may bay di Y Italy giá rẻ tại đây)


Đã một thời ngôi nhà trong tình trạng bỏ hoang và cây cối mọc um tùm trước khi thành phố mua lại vào năm 1900. Sau đó chính quyền thành phố quyết định biến nó thành "nhà của Juliet", nhờ có sự tương đồng giữa tên người chủ cũ Capello với Capulets, đó là dòng họ của Juliet trong vở kịch.


Việc trùng tu và cải tạo được thực hiện vào những năm 1930. Ngôi nhà này đã được thêm vào một số cánh cửa chính và thêm cửa sổ theo kiến trúc Gothic. Kể cả ban công biểu tượng cũng đã được xây thêm vào giai đoạn này. Mua ve may bay di Y Italy giá rẻ của hãng hàng không Nga Aeroflot để bạn có thể khám phá và trải nghiệm về ngôi nhà này.

Bên trong ngôi nhà của Juliet ở Italy

Nội thất của ngôi nhà sau đó được sửa chữa lại vào khoảng năm 1990. Những bức tranh, tủ giường và bàn ghế, đồ gốm sứ... đều không phải là tài sản của nhà Capello hay gia đình giả tưởng Capulets ở trong vở kịch.  

Trong sân nhà còn có một bức tượng Juliet bằng đồng, người con gái có bầu ngực phải sáng bóng hơn bên còn lại. Lý do là du khách tới đây đều muốn được chạm tay vào bầu ngực để có chút may mắn. Tất cả bức tường và cửa ở trong sân nhà đều dày đặc các hình vẽ bằng tay, cùng với rất nhiều giấy nhắn, hay các bức thư tình ý nghĩa và rất lãng mạn của các du khách. Cùng ve may bay di Y Italy đến thăm ngôi nhà của Juliet bạn còn được biết đây là nơi nhận được các thư tình, hay những tờ giấy nhắn tình cảm nhiều nhất thế giới.
Dai ly Aeroflot chính thức tại Việt Nam hân hành đồng hành cùng bạn với giá vé máy bay rẻ nhất đi Châu Âu từ Việt Nam. 

Đăng nhận xét

[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.