Emirates khuyến mại vé đi Châu Âu cuối năm chỉ từ 17.411.000.VND

Bạn đang có ý định du lịch đến Châu Âu ? Bạn chưa biết đặt chân đến thành phố nào trong chuyến đi sắp tới đó? Hãy lựa chọn Đại Lý  Emirates làm người bạn đồng hành trong chuyến đi cuối năm này, bạn sẽ có cơ hội sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ chỉ từ 17.411.00đ khứ hồi cực rẻ.
Theo đó, chương trình ưu đãi Emirates khuyến mại vé đi Mỹ cuối năm chỉ từ 17.411.000đ sẽ được mở bán đến hết ngày 30/09/2016, áp dụng cho hành trình bay khởi hành từ Hà Nội, TP HCM.

Lưu ý:
  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 30/09/2016
  • Thời gian khởi hành: Từ 15/09/2016 – 31/03/2017
  • Giá vé khuyến mại khứ hồi đã bao gồm trọn vẹn thuế và phụ phí
  • Số lượng vé có hạn chỉ mở bán trong  một số ngày bay và hành trình bay
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.