Bóng ma áo trắng của vợ Hòa Thân.

Vương phủ của Hòa Thân có bóng ma áo trắng của người vợ chết yểu, Thư viện của Ngô Tam Quế với  linh hồn ái thiếp bị thất sủng đó là những lời đồn ma ám khi bạn đến với thành phố này. Cùng ve may bay di Trung Quoc để có dịp khám phá về lời đồn đại tại thủ đô Trung Quốc.

Vương phủ của Hòa Thân có bóng ma áo trắng của người vợ chết yểu

Cung Vương phủ của Hòa Thân trông rất bề thế và hoành tráng. Đây cũng là một trong những địa điểm du lịch rất nổi tiếng bị ma ám ở Bắc Kinh. Khu di tích này nằm tại phố Liễu Ấm, quận Tây Thành.

Kết quả hình ảnh cho Vương phủ của Hòa Thân
Hòa Thân cũng có một hậu cung rất đông đúc với hơn 80 thê thiếp. Trong phủ có một nơi được xây dựng rất kỳ công mà Hòa Thân dành riêng cho một người thiếp, bà tên là Phùng Thị mà ông ta rất yêu chiều. Sau khi con trai Phùng Thị chết khi còn nhỏ tuổi, bà đau buồn, sinh bệnh rồi sớm qua đời.
Từ đó, dân gian bắt đầu đồn đại rằng, Cung Vương phủ cũng đã bị "hồn ma" Phùng Thị ám. Buổi đêm, người trong phủ vẫn thường nghe thấy tiếng phụ nữ khóc, thậm chí có người còn khẳng định rằng họ từng nhìn thấy bóng phụ nữ mặc áo trắng lướt đi trong vườn.
Xem thêm => Vé máy bay đi Trung Quốc của China Shouthern Airlines với đại lý chính thức tại Việt Nam.
Thư viện Ngô Tam Quế với những linh hồn ái thiếp bị thất sủng

Tùng Pha Đồ thư quán, nằm ở ngõ Thạch Hổ số 7, nằm quận Tây Thành. Nơi này đã từng được tướng Ngô Tam Quế lưu lại. Ông này vốn là quan võ dưới triều Minh, sau đó đi theo quân Thanh, và lập triều đình mới.

Kết quả hình ảnh cho Ngôi nhà ngô tam quế
Ngô Tam Quế có một ái thiếp đó là Trần Viên Viên. Sau khi ông có được địa vị cao dưới triều Thanh, ông dần dần quên lãng người thiếp này và khiến cho Trần Viên Viên uất ức treo cổ tự vẫn. Kể từ đây, người ta đã đồn đại rằng linh hồn cô gái trẻ đã ám cả con ngõ nhỏ ở Thạch Hổ và dinh cơ Tùng Pha và khiến người dân lẫn khách du lịch đều sợ hãi.

Vé máy bay đi Trung Quốc của hãng hàng không China Airlines sẽ cùng bạn để có những trải nghiệm thú vị về con người cũng như những lời đồn xung quanh cố cung Tử Cấm Thành. 

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.