Quán cà phê ngực trần ở Washington

Nhân viên pha chế của nhà hàng Zagat vẫn thường mặc bikini hoặc để ngực trần khi phục vụ nước cho khách hàng, điều này đã khiến các thực khách nam vô cùng thích thú. Dai ly Aeroflot chính thức tại Việt Nam.


Các nhân viên pha chế tại quán cà phê Banana Hammock ở Spokane, Washington, Mỹ đang là những thỏi nam châm hút khách nhờ cách ăn mặc táo bạo của mình. Trang phục mặc để bán hàng của họ là bikini và có các nhân viên để ngực trần.

quan-ca-phe-nguc-tran-o-washington


Nhân viên phục vụ ở đây cho biết, họ cảm thấy điều này khá vui vẻ. Ngoài ra mọi người đến đây cũng không quá chú ý đến việc mình mặc gì, vì với họ ở đây đơn giản chỉ là công việc để kiếm sống.

Xem thêm => ve may bay di My tại đây.


Tuy vậy, quán cà phê này đã nhanh chóng bị nhận phản hồi có phần tiêu cực từ phía người dân địa phương. Đại diện của Hội đồng thành phố Mike Fagan cho biết nhân viên của quán này đã đi "quá xa" trong việc lựa chọn trang phục, và họ e ngại trẻ em trong khu vực sẽ nhìn thấy những hình ảnh này. "Họ bán cà phê, chứ không phải cơ thể", People dẫn lời Fagan.Chủ sở hữu
của nhà hàng, Adam Lovejoy đã không đồng ý với quan điểm của phía chính quyền. Ông cũng cho rằng mọi người đang phản ứng quá thái quá với mô hình kinh doanh này.

Adam cũng khẳng định cho dù ăn mặc mát mẻ, các nhân viên ở đây luôn có thái độ phục vụ chuyên nghiệp. "Bạn có thể đi đến bãi biển và gặp nhiều người thậm chí còn mặc mát mẻ hơn. Chúng tôi hướng tới sự gợi cảm, chứ không phải gợi tình", người chủ cửa hàng cho biết.


Để có ve may bay Aeroflot hãy liên hệ cho chúng tôi dai ly Aeroflot chính thức tại Việt Nam. 

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.