Những nhà hàng khỏa thân trên thế giới

Thực khách khi đến và ăn trong nhà hàng khỏa thân phải đặc biệt tuân thủ các quy tắc như không mang theo điện thoại, máy ảnh, hay soi mói hay động chạm vào cơ thể với người khác, cũng như không được đưa ra các lời bình luận dung tục...Dai ly Aeroflot giới thiệu đến bạn 3 nhà hàng khỏa thân nổi tiếng dưới đây.


Nhà hàng khỏa thân đầu tiên được mở ở Anh

Bunyadi được biết là nhà hàng đầu tiên ở Anh mà thực khách đến đây có thể thoải mái khỏa thân khi ăn uống. Chủ nhà hàng này cho biết, cảm hứng để ông mở Bunyadi đó là vì muốn mọi người có cảm giác "tự do thực sự".


Nhà hàng này có hai khu vực để du khách có thể chọn lựa: khu khỏa thân và khu mặc quần áo. Các bàn của nhà hàng được ngăn cách bằng hàng rào tre để tạo cảm giác riêng tư, xung quanh thắp nến để đem tới không khí lãng mạn và cảm giác thư thả như trong spa. Sau thành công ở Anh, nhà hàng này tiếp tục mở thêm ở Paris, Pháp.

Nếu bạn muốn có một bữa tối lãng mạn tại nhà hàng này hãy nhanh tay để sở hữu cho mình chiếc ve may bay di Anh để có cảm giác "tự do thực sự" bạn nhé.

Nhà hàng khỏa thân đầu tiên ở Nhật

Amrita là nhà hàng để phục vụ khách khỏa thân đầu tiên ở đất nước Nhật Bản, mở cửa tại Tokyo. Ban đầu nhà hàng này có quy định không phục vụ người béo và giới hạn độ tuổi đến đây (18-60 tuổi mới được đến ăn), tuy nhiên trước sự phản đối của nhiều người, Amrita đã rút lại quy định trên.Dù có mức giá 135 đến 270 USD. Nhưng vé vào nhà hàng trong đêm khai trương và một số sự kiện vào các buổi tối khác đều đã được bán hết. Mô hình nhà hàng khỏa thân này sẽ được mở rộng ở Nagoya và Kyoto. Tới đây, thực khách sẽ được những anh chàng bồi bàn phương Tây mặc đồ lót để phục vụ các món ăn làm từ thực phẩm hữu cơ.

Hãy đến với Nhật Bản với ve may bay di Nhat Ban để được khám phá nhà hàng này và thưởng thức các món ăn tại đây.


Nhà hàng chấp nhận khách khỏa thân ở Đức


Black Cat một nhà hàng ở Berlin, Đức rất nổi tiếng với món bánh kẹp và món sườn nướng. Khác với hai nhà hàng ở trên chào đón khách khỏa thân vào mọi thời điểm, thực khách đến Black Cat chỉ được phép cởi đồ ở trong một số sự kiện nhất định, một trong số đó là lễ hội Venus vào ngày 8/7.


Nhiều thực khách đã đến dự lễ hội Venus của quán cho biết, họ cảm thấy rất thoải mái khi hoàn toàn trút bỏ xiêm y trước mặt mọi người. Những người không thích khỏa thân cũng có thể chỉ cần để ngực trần rồi được nhận đồ uống miễn phí. ve may bay di Duc. Hãng hàng không Nga Aeroflot. tại Việt Nam.


Dai ly Aeroflot chính thức tại Việt Nam sẽ cùng bạn để có vé máy bay giá rẻ đi Châu Âu, ve may bay di Anh, giá rẻ nhất hiện nay. 

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.