Những chú thỏ vượt rào ở trên đường phố Berlin

Hình thỏ bằng kim loại được gắn trên đường phố như biểu tượng để chỉ chúng có thể đào hầm và không bị cản trở bởi bức tường Berlin. Dai ly Aeroflot chuyên cung cấp vé máy bay đi Đức, Nga, Pháp, các nước châu Âu…..

 nhung-chu-tho-vuot-rao-tren-duong-pho-berlin
Trong quá khứ, Berlin đãtừng bị chia cắt thành hai phần Đông - Tây bởi một bức tường làm bằng bê tông kéo dài 155 km. Bức tường còn được biết đến như biểu tượng của chiến tranh Lạnh và việc chia cắt nước Đức. Hàng đêm, bức tường với những dây thép gai được chiếu sáng, có lính tuần tra và những con chó luôn chực chờ tìm kiếm kẻ vượt rào. Ve may bay di Duc để khám phá Berlin và bức tường chia cắt thành phố này.

Tuy nhiên, bức tường chỉ thành công với việc ngăn chặn con người đi từ Đông sang Tây Đức mà không thể cản bước được loài thỏ, vốn tự do qua lại giữa hai bên. Vì thế, hình ảnh những con thỏ trên đường phố Berlin ra đời như nhắc nhở người dân nước Đức nhớ về sự tự do mà họ từng có.

nhung-chu-tho-vuot-rao-tren-duong-pho-berlin-1

Khi Bức tường Berlin hoàn toàn sụp đổ vào năm 1990, số lượng loài thỏ theo đó cũng giảm dần. Chúng biến mất trong các công viên, bụi cây hay khu vườn rộng lớn. Phần lớn trong số đó di cư về phía tây và chỉ còn duy nhất một loài ở lại phía đông. Nếu bạn mua ve may bay di Berlin Đức bạn sẽ bắt gặp tượng những con thỏ bằng đồng ở Chausseestrasse đây là một phần để tưởng nhớ về qua khứ không tốt đẹp của bức tường này.


Để tưởng nhớ về những con thỏ thời Bức tường Berlin, năm 1999, nghệ sĩ Karla Sachse đã tạc hình thỏ bằng đồng trên đường phố và vỉa hè ở khu vực Chausseestrasse. Dự án có tên gọi “Kaninchenfeld” mang ý nghĩa “khu vực của thỏ” trong tiếng Đức. Một phần trong số đó đặt tại con đường chia cắt cũ của Berlin.
Tuy nhiên, điều đáng buồn là một lượng lớn những bức hình đang dần biến mất dưới lớp nhựa đường hoặc bị phá hủy trong quá trình xây dựng mới. Những hình ảnh từng là biểu tượng giờ đã không còn nhận được sự quan tâm như trước, Ve máy bay Aeroflot tại Việt Nam.


Rất khó để biết được bao nhiêu tấm hình còn sót lại, nhưng hình ảnh về một con thỏ chạy giữa hai miền Đông-Tây vẫn luôn là một phần không thể thiếu trong lịch sử nước Đức ngày nay

Để có ve may bay di Duc giá rẻ của hàng không Nga Aeroflot hãy liên hệ cho chúng rôi dại lý hãng hàng không Aeroflot chính thức tại việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho chuyến bay của bạn. 

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.