Nga với dòng Volga huyền thoại

Mùa hè đó là thời điểm tuyệt nhất để bạn khám phá nước Nga, khi mà nơi đây tuyết đã tan, hoa cỏ nở khắp nơi và hơi ấm bừng lên khiến ai cũng xốn xang. Đây cũng là lúc thành phố nổi tiếng Moscow tổ chức nhiều chương trình lễ hội, hay hoà nhạc và các sự kiện văn hoá để chào đón mùa xuân, mùa hè. Dai ly Aeroflot chính thức tại Việt Nam.Người ta hay nói rằng đằng sau bất kỳ một thành phố có bề dày lịch sử nào, ắt hẳn nơi đó phải có một dòng sông chảy qua nó. Và điều này đã đúng khi Moscow được sông Volga - con sông dài nhất châu Âu chứng minh câu nói trên, con sông này đã tạo ra 11 trong số 20 thành phố lớn nhất nước Nga. Vì thế, nếu bạn muốn có một trải nghiệm về quốc gia này, du lịch bằng tàu trên sông Volga là lựa chọn đáng thử.


Hiện nay hãng hàng không Nga Aeroflot đang có chuong trình khuyến mại đi Châu Âu giá chỉ từ 24.100.000 VND sẽ cùng bạn vi vu mà không sợ giá cả chuyến đi.Moscow đây là thành phố được nhắc đến đầu tiên của dòng sông Volga. Từ một ngôi làng nhỏ bằng gỗ được xây dựng cách đây gần 900 năm, Moscow hiện nay đã trở thành trung tâm chính trị, và văn hoá và kinh tế của cả nước Nga. Moscow phải trải qua bao thăng trầm lịch sử, thành phố vẫn cân bằng được giữa hiện tại và quá khứ.


Những công trình kiến trúc lịch sử như: quảng trường Đỏ, nhà thờ St. Basil, cung điện Kremlin, nhà thờ Chúa cứu thế, nhà thờ Kazan... vẫn còn nguyên vẹn vẻ lộng lẫy của nó. Mặt khác, Moscow cũng có những nhà hàng và các quán bar, và là trung tâm mua sắm xa hoa bậc nhất trên thế giới. Ở đây có các sự kiện văn hoá đương đại vẫn hoà lẫn cùng những bản nhạc cổ điển của Tchaikovsky.Dai ly Aeroflot tại Việt Nam hân hạnh đồng hành cùng bạn trong mọi chuyến bay đi Châu Ân giá rẻ nhất. Vé máy bay đi Anh, vé máy bay đi Nga, vé máy bay đi Pháp giá rẻ nhât cùng chương trình khuyến mạiđi Châu Âu giá chỉ từ 24.100.000 VND.


Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.