Trang phục cưới truyền thống một số quốc gia trên thế giới.

Tại Trung Quốc, cô dâu thường mặc trang phục màu đỏ tượng trưng cho may mắn, xua đuổi tà ma, còn người Nhật thích mặc kimono trắng, màu tượng trưng cho sự tinh khiết. Cung dai ly Aeroflot để khám phá những bộ trang phục truyền thống của mỗi quốc gia.


trang-phuc-cuoi-truyen-thong-tren-khap-the-gioi

 

Trong văn hóa Ấn Độ, màu hồng hoặc đỏ thường là sự lựa chọn cho trang phục cô dâu. Người phụ nữ đã lập gia đình với cô gái chưa chồng ở nước này được phân biệt bằng một dấu chấm đỏ ở giữa trán, gọi là Bindi. Người đã có gia đình sẽ có một Bindi, được tin là con mắt thứ 3 có khả năng bảo vệ gia đình của họ


trang-phuc-cuoi-truyen-thong-tren-khap-the-gioi-1

 

Nigeria là một nước lớn với khoảng 250 nhóm sắc tộc và hơn 500 ngôn ngữ. Do đó, lễ cưới thay đổi tùy theo vùng, tôn giáo và sắc tộc. Cô dâu Nigeria thường mặc quần áo màu sắc rực rỡ và đội mũ Gele trong đám cưới


trang-phuc-cuoi-truyen-thong-tren-khap-the-gioi-2

 

Quần áo cưới truyền thống của người Hutsuls ở vùng núi Carpat, Ukraine rất nhiều màu sắc và đám cưới của họ cũng rất sống động với các điệu khiêu vũ, trò chơi cùng các câu chuyện cười


trang-phuc-cuoi-truyen-thong-tren-khap-the-gioi-3

 

Đám cưới truyền thống ở Ghana thường rất nhiều màu sắc. Mỗi gia đình sẽ có mẫu vải riêng của mình và chỉ may riêng cho cô dâu và chú rể.


trang-phuc-cuoi-truyen-thong-tren-khap-the-gioi-4

 

Ở Kazakhstan, các cô dâu thường đội một chiếc mũ gọi là "Saukele" có gắn màn che mặt. Saukele thường được chuẩn bị rất lâu trước khi các cô gái đến tuổi kết hôn.


trang-phuc-cuoi-truyen-thong-tren-khap-the-gioi-5

 

Tại Nhật Bản, cô dâu thường mặc một bộ kimono màu trắng trong các buổi lễ chính thức, tượng trưng cho sự tinh khiết và tình trạng "vẫn còn độc thân". Sau buổi lễ, cô dâu sẽ mặc bộ kimono màu đỏ tượng trưng cho may mắn.


trang-phuc-cuoi-truyen-thong-tren-khap-the-gioi-6

 

Trong lễ cưới Mông Cổ truyền thống, cô dâu và chú rể mặc trang phục có tên gọi là Deel. Đó là loại quần áo được mặc trong nhiều thế kỷ của Mông Cổ và các bộ tộc du mục khác ở Trung Á.


trang-phuc-cuoi-truyen-thong-tren-khap-the-gioi-7

 

Trong lễ cưới, đàn ông ở Scotland thường mặc những chiếc váy kẻ karo, còn cô dâu mặc váy trắng và quấn một chiếc khăn choàng được trang trí cùng màu sắc với trang phục của chồng


trang-phuc-cuoi-truyen-thong-tren-khap-the-gioi-8

Ở Trung Quốc, màu đỏ tượng trưng cho may mắn, tránh xa tà ma. Trang phục truyền thống của cô dâu chú rể nước này luôn là màu đỏ rực rỡ.


trang-phuc-cuoi-truyen-thong-tren-khap-the-gioi-9

 

Tại Na Uy, trang phục cưới truyền thống được gọi là Bunad. Nó cũng có thể được mặc trong những dịp khác như tiệc tùng hoặc lễ rửa tội


trang-phuc-cuoi-truyen-thong-tren-khap-the-gioi-10

 

Tại Hungary, trang phục cô dâu thường bao gồm một chiếc váy thêu hoa với ba màu sắc tươi sáng và một chiếc mũ hoa cầu kỳ.

 


Để có ve may bay di Nga Châu Âu giá rẻ nhất hãy liên hệ cho chúng tôi dai ly Aeroflot chính thức tại Việt Nam để được mua vé máy bay với giá rẻ nhất bạn nhé. Dai ly Aeroflot chính thức tại Việt Nam. 

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.