Những ngọn núi đẹp vào mùa lá đỏ ở Hàn Quốc

Du khách đến Hàn Quốc thời gian giữa tháng 10 hàng năm vừa có thể cắm trại, leo núi, vừa thưởng ngoạn cảnh rừng vào mùa lá bắt đầu chuyển màu. Ve may bay di Han Quoc cùng với hãng hàng không 5 sao Korean Air để khám phá xứ sở “kim chi” mùa lá vàng.

Núi Seoraksan, quận Inje, tỉnh Gangwo-do.

Vẻ đẹp của Seoraksan luôn làm khách choáng ngợp quanh năm, nhưng đặc biệt hơn cả vẫn là vào mùa thu, khi mà núi này rực rỡ sắc màu tự nhiên nhất. Du khách có thể lên kế hoạch cho mình để thực hiện những chuyến đi bộ, để tới các điểm ngắm lá đổi màu như ở tại thung lũng Cheonbuldong, Osaek, suối khoáng Osaek, Jujeongol và ở thung lũng Baekdam.

Cách di chuyển

Du khách đến đây bắt xe buýt tại nhà ga Dong Seoul để đến ga Sokcho Intercity. Giờ xe chạy từ 6h05 sáng tới 23h mỗi ngày. Một chuyến đi dài khoảng 2h30 - 4h40 (tùy vào tình hình giao thông).

Núi Odaesan, quận Pyeongchang, tỉnh Gangwon-do.
Vẻ đẹp những tán lá đỏ đẹp hút hồn ở núi Odaesan đã khiến nơi này là một trong những địa điểm phải đến của mùa thu Hàn Quốc.
5-ngon-nui-dep-hut-hon-vao-mua-la-do-o-han-quoc
Đến đây du khách đi cắm trại, hay ngắm cảnh. Vào thời gian này mỗi năm từ khắp nơi du khách tấp nập kéo tới đây, đặc biệt là từ giữa tháng 10 trở đi.
Cách di chuyển
Từ ga Dong Seoul, du khách sẽ bắt xe buýt đi Pyeongchang-gun Jinbu (Jinbu Intercity). Giờ xe chạy từ 6h22 tới 20h05 hàng ngày. Thời gian di chuyển mất khoảng 2h15.
Núi Jirisan, quận Sancheong, tỉnh Gyeongsangnam-do.
Với những người đã và đang yêu Hàn Quốc, thì ngọn núi Jirisan luôn được nhắc đến vì vẻ đẹp rất ấn tượng. Đặc biệt vào mùa lá cây ở đây đổi màu đỏ, vàng khoảng cuối tháng 10, những dốc núi nơi đây sẽ được phủ lên sắc vàng đặc trưng, xen lẫn với khung cảnh đá núi. Tại đây, du khách có thể rèn luyện cho đôi chân bằng cách đi bộ và leo núi ở thung lũng Piagol hoặc Baemsagol. 
5-ngon-nui-dep-mua-la-do-o-han-quoc-1
Núi Jirisan trải rộng ở 3 tỉnh Gyeongsangnam-do, Jeollabuk-do và Jeollanam-do. Nhiều người đã lựa chọn những chuyến đi bộ qua đêm ở đây để cảm nhận trọn vẹn hơn phong cảnh, và cảm nhận không khí tự nhiên của núi rừng. 
Cách di chuyển
Tới tỉnh Jeollanam-do
Du khách đi tàu ga Yongsan tới ga Guryge. Tàu chạy từ 5h22' tới 22h45' hết chuyến. Thời gian di chuyển từ 2h30' đến 4h30'.
Núi Naejangsan, thành phố Jeongeup, tỉnh Jeollabuk.

Chỉ đứng sau núi Seoraksan, vườn quốc gia Naejangsan vẫn là nơi thu hút rất đông du khách tới đây tham quan quanh năm. Thời gian cao điểm nhất là vào thu, nơi mà có những hàng cây phong đổi màu lá nằm ngay bắt đầu từ khu bán vé vào.

5-ngon-nui-dep-mua-la-do-o-han-quoc-2

Cách di chuyển
Từ ga trung tâm thành phố (chọn tuyến Honam) để tới ga Jeongeup, xe buýt chạy từ 6h30 tới 22h55 mỗi ngày, thời gian di chuyển là 3h.

Núi Juwangsan, quận Cheongsong, tỉnh Gyeongsangbuk-do.
Vườn quốc gia Juwangsan được biết là nơi có những đỉnh đá, và thung lũng sâu với những thác nước đẹp. Con đường mòn đi bộ ở đây chạy qua cả bãi để xe Sangui, chóp Kaldeunggogae, Hurimegi, thác số 1 rồi quay lại bãi đỗ.

Du khách mất khoảng 4h để đi hết cung đường. Vào lúc chạng vạng, màn sương dày sẽ bao phủ mặt hồ Jusanji gần núi Juwangsan, kết hợp với sự phản chiếu của mặt nước đã tạo cảnh tượng rất hấp dẫn. có rất nhiều nhiếp ảnh gia tới đây để săn ảnh mỗi năm. 
Cách di chuyển
Từ ga Dong Seoul, du khách đón buýt tới Juwangsan Intercity. Giờ xe chạy từ 6h30 đến 16h40.

Trên đây là cách di chuyển để đến 5 ngọn núi đẹp vào mùa thu đây là thời điểm lá đổi màu sang vàng, đỏ trên khắp xứ sở kim chi. 

Dai ly Aeroflot hãng hàng không giá rẻ Nga chính thức tại Việt Nam. Để có ve may bay di Nga và các nước châu Âu giá rẻ nhất hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất bạn nhé. 

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.