10 hãng bay tốt nhất thế giới 2016

Skytrax vừa công bố 10 hãng bay tốt nhất thế giới năm 2016 và là lần thứ ba hãng Emirates của Dubai đứng thứ nhất.

10-hang-bay-tot-nhat-the-gioi-2016

Ngày 12/7, các nhà lãnh đạo và quản lý hàng đầu của hơn 40 hãng hàng không đã có mặt tại Farnborough Airshow, Anh để tham dự Lễ trao giải thưởng của Skytrax - tổ chức đánh giá và xếp hạng các hãng hàng không lớn nhất thế giới.


Hãng hàng không tốt nhất thế giới năm 2016 thuộc về Emirates. Đây là lần thứ ba hãng bay có trụ sở tại Dubai đứng hạng nhất. Kết quả này dựa trên khảo sát của Skytrax từ hàng 19 triệu khách hàng thuộc 104 quốc gia. Khảo sát này cũng dựa vào các tiêu chí để đánh giá là giá cả, chất lượng món ăn, sự thoải mái của ghế ngồi, tiện ích đi kèm, thái độ phục vụ của nhân viên.


10 hãng hàng không tốt nhất thế giới của năm 2016 là: Emirates, Qatar Airways, SingaporeAirlines, Cathay Pacific, ANA All Nippon Airways, Etihad Airways, Turkish Airlines, EVA Air, Qantas Airways, Lufthansa.


Chúng tôi hân hạnh là đại lý chính thức của tất cả các hãng hàng không trên thế giới tại Việt Nam. 

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Labels:
[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.