Những thành phố du lịch được coi đắt đỏ nhất thế giới


London từ lâu đã được biết đến như một trong các nơi có chi phí tốn kém và theo xếp loại của TripAdvisor, và đây cũng là thành phố du lịch đắt đỏ nhất thế giới năm 2014 đến nay. Cùng dai ly Aeroflot để khám phá nhưng thành phố này bạn nhé.

 
Trong danh sách gồm 45 điểm du lịch đắt đỏ nhất thế giới theo xếp hạng của TripAdvisor, thủ đô nước Anh London đã vượt qua Oslo, Na Uy giành vị trí quán quân. Trong số 10 thành phố đắt đỏ nhất thế giới gồm có 7 nằm ở châu Âu, trong khi tại châu Á lại là tập hợp của các thành phố có giá cả phải chăng nhất.
Theo những thống kê nói trên, bạn sẽ phải tốn cho một buổi tối đi dạo và nghỉ đêm tại khách sạn 4 sao ở thành phố London sẽ tốn khoản tiền tương đương 10,5 triệu đồng, đắt gấp ba lần cho chi phí này ở tại Hà Nội. Trong khi đó, du khách khi tới Paris luôn được khuyến cáo không nên uống nước dọc tại các đại lộ bởi đây là thành phố có giá cả đồ uống đắt nhất thế giới. Hai ly Martini bán tại đây có giá là hơn một triệu đồng.
 

Vào năm 2014 cũng là năm thứ hai liên tiếp thành phố New York là thành phố có những khách sạn cao giá nhất thế giới. Một đêm ở khách sạn 4 sao có giá trung bình là 7,3 triệu đồng, cao gấp 4 lần so với ở tại Bangkok.


Về ẩm thực, bữa tối ở Stockholm thì tốn nhiều tiền nhất. Số tiền mà du khách trả cho một bữa tối dành cho hai người ở tại  thủ đô của Thụy Điển có đủ để trả cho cả chi phí ở khách sạn 4 sao cộng tiền taxi, cocktails và bữa tối cho hai người khi đến Hà Nội.

Cũng theo thống kê của Trip Advisor, thành phố Oslo lại  thua London trong danh sách tổng thể những thành phố đắt đỏ nhất thế giới, nhưng thủ đô Na Uy vẫn giữ vị trí số một về giá taxi cao. Ở Oslo, đi khoảng 3km bạn phải trả số tiền tương đương 1,2 triệu đồng, trong khi ở thành phố rẻ nhất cho chi phí taxi là Jakarta thì bạn chỉ phải trả khoảng 60.000 đồng.

Để có Ve may bay Aeroflot gái ưu đãi nhất hãy liên hệ cho chúng tôi dai ly Aeroflot chính thức tại Việt Nam. 

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Labels:
[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.