Ngôi làng chỉ có thể đi bộ vào mùa đông ở Hà Lan

Hà Lan đất nước với những cảnh đẹp mê hồn. nơi bà không gian xanh được bao phủ. Thủ đô của Hà Lan là nơi có lượng xe đạp lớn nhất thế giới. con người ở đây rất yêu thích thiên nhiên. Ve may bay di Ha Lan cùng bạn để khám phá Giethoorn  ngôi làng cổ với khung cảnh đẹp, thơ mộng như từ câu chuyện cổ tích, nơi đây còn đặc biệt thú vị bởi người dân và du khách đến đây chỉ có thể đi bộ quanh làng vào mùa đông.

 image001-7860-1414664945.jpg

Giethoorn đây là một ngôi làng cổ bình dị, yên ả nằm ở tỉnh Overijssel của Hà Lan và được phát hiện bởi một nhóm người ở Địa Trung Hải di cư từ những năm 1230. Điểm đặc biệt ở nơi đây là không hề có đường giao thông mà chỉ có các con kênh bao quanh những ngôi nhà và những trang trại mái tranh. Chính vì nét ấn tượng nơi đây mà đạo diễn Bert Haanstra đã sử dụng ngôi làng làm bối cảnh cho phim Fanfare vào năm 1958. Kể từ khi được công chiếu đến nay, ngôi làng trở nên nổi tiếng và hấp dẫn khách du lịch.

Bao quanh toàn bộ làng Giethoorn đó là các đường kênh rạch với chiều dài 7,5 km. Do vậy mà Giethoorn còn được gọi với cái têt là Venice của Hà Lan. Đến với nơi đây bạn sẽ di chuyển bằng thuyền nhỏ, hay đi bộ qua khoảng 50 cây cầu cổ kính có mái vòm làm bằng gỗ vắt ngang qua các dòng kênh. Những con kênh này là kết quả của quá trình khai thác than bùn trước đây và thường chỉ sâu khoảng 1 m.

Hầu hết các ngôi nhà trong làng đều làm bằng mái tranh cổ kính và bao quanh là kênh nước hệt như một hòn đảo bất khả xâm phạm. Để đi lại người dân nơi đây chỉ có thể đi bộ qua cầu, chèo thuyền hoặc đi thuyền động cơ điện. Các loại thuyền gây tiếng ồn khác không được sử dụng vì nó sẽ phá vỡ nét cổ kính trầm mặc yên ả của "ngôi làng nước" này.
Mùa đông là mùa yêu thích nhất của người dân nơi đây, đồng thời đã thu hút một lượng lớn khách du lịch yêu trượt băng vì toàn bộ đường đi đã biến thành một sân trượt băng khổng lồ. Hơn nữa, đây cũng là cơ hội để chính người dân được đi bộ quanh làng, dù chỉ trong một thời gian rất ngắn. vì những con kênh đã bị đóng băng hết.
image005-6912-1414664945.jpg

Để có ve may bay di Ha Lan giá rẻ hãy liên hệ cho chúng tôi dai ly Aeroflot tại Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ cho chuyến đi bạn nhé.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Labels:
[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.