Xe cổ tại các đường phố Hanava điều thú vị ở Cuba.

Đến Cuba du khách dễ dàng bắt gặp những chiếc xế cổ tại các đường phố HavanaCó một điều đặc biệt là có khoảng 60.000 chiếc xế cổ đang lưu hành ở đất nước Cuba cho nhu cầu sử dụng hàng ngày chứ không phải thú chơi như nhiều nước khác.


since-the-1961-cuba-trade-emba-3945-1607

Nếu người mê xe cổ ở những nước khác săn lùng xế cổ như một thú vuicủa họ, thì người dân ở Cuba lại phải sử dụng xế cổ như một lựa chọn tất yếu của đời sống. Bởi lẽ, lệnh cấm vận của tổng thống Kennedy năm 1961 khiến Cuba ve may bay di Cu Ba bị cô lập. ( nay đã được dỡ bỏ)
Havana nay vẫn luôn tự hào vì là thủ đô của những chiếc ô tô cổ kính như trong viện bảo tàng, đó là những chiếc Chevrolet đời đầu hay những chiếc Ford và Cadillac từ những năm 1950 vẫn còn chạy bon bon trên các đường phố nơi đây.
 since-the-end-of-the-cold-war-4282-8252-
Những chiếc xe này hiện nay còn được dùng để tổ chức lễ cưới, chú rể đón cô dâu chạy trên đường, tiến đến tòa nhà Capitol, nơi khách du lịch có thể đến ngắm xe và từ từ hoài cổ.
Những ai yêu thích xe máy khi đến Cu Ba còn có cơ hội được tụ tập với câu lạc bộ Harley-Davidson ở khách sạn Nacional để cùng khoe những chiến mã cổ điển của mình, thường được tổ chức vào chiều thứ 7 hàng tuần.
this-1957-chevy-bel-air-conver-7712-1519

Để có thể tận mắt nhìn thấy điều thú vị này hãy sở hữu cho mình của hãng hàng không giá rẻ Nga daily Aeroflot hân hạnh phục vụ bạn. 

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Labels:
[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.