Khám phá London với các khu chợ tại đây.

Du lịch Anh ngoài những địa chỉ ăn uống hay những địa chỉ vui chơi nổi tiếng tại London như Cung điện Buckingham, cung điện Westminster, Tháp Elizabeth (tháp đồng hồ Big Ben), Cầu tháp... là những điểm dừng chân thu hút nhiều khách khi đến du lịch nhất ở London. Ngoài những địa chỉ đó ra Ve may bay di Anh sẽ giới thiệu cho bạn 2 khu chợ nổi tiếng tại đây để bạn khám phá cho chuyến vui chơi của bạn.
Chợ Camden London.


Chợ Camden đây là nổi tiếng thực chất là khu vực gần kề với chuối thị trường bán lẻ lớn tại London. Nơi đây bày bán hầu như tất cả mọi thứ, từ các loại món ăn nóng sốt, hấp dẫn cho tới các loại đồ trang sức thủ công để thêm vào những bộ quần áo.
Đó là lý do rất nhiều người đã bỏ cả ngày để khám phá các khu chợ nổi tiếng trong  thủ đô của London.

Địa chỉ: 56 Camden Lock Pl, London NW1 8AF, United Kingdom

Thời gian: từ 10am-6pm

>> xem thêm >> ve may bay di phap

Chợ Conven Garden Anh Quốc,

 
Đây là  chợ nổi tiếng khác nữa ở Anh rất hấp dẫn khách du lịch và đối với người dân địa phương. Tại đây có rất nhiều mặt hàng với các mặt hàng rất phong phú và đa dạng. ngoài ra nơi đây còn rất đẹp với hai khu chợ đẹp lộng lẫy là chợ Jubilee và chợ Apple mà du khách  không nên bỏ qua để khám phá và trải nghiệm. Tại chợ Conven ngoài phục vụ các món ăn nhanh ở đây còn có các loại với những nhà hàng, quán cà phê cho tới những món đồ thời trang với giá cả phải chăng.

Địa chỉ: The Apple Market, Covent Garden, London WC2E 8RF

Thời gian: Từ thứ 2-5: 8am-6pm. Thứ 6: 8am-7.30pm. Thứ 7: 8am-6pm. Chủ nhật: 11am-4pm.


Để có ve may bay di Anh hãy liên hệ cho chúng tôi dai ly Qatar Airway để có tấm vé máy bay giá rẻ nhất bạn nhé.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Labels:
[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.