Bánh Frangipane Tart táo phủ kem mơ món ăn ngon tại Pháp

Bánh Frangipane Tart táo phủ kem mơ đây là món ăn nổi tiếng khi bạn đến Pháp. Để có món bánh ngon theo như Ve may bay di Phap được biết để làm nên món Bánh Frangipane Tart táo phủ kem bơ ngon thì thường làm theo công thức như sau.
Bơ để nhiệt độ phòng, cắt nhỏ. Dùng máy đánh trứng đánh đều bơ với đường đến khi hỗn hợp chuyển màu kem thì cho từng quả trứng vào tiếp tục đánh kỹ. Thêm bột hạnh nhân vào rồi dùng thìa nhỏ trộn đều. Cho hỗn hợp vào nồi đặt lên bếp nấu kỹ dùng thìa khuấy liên tục để hôn hợp kem không bi bón cục. khi hôn hợp bánh sôi kỹ thì tắt bếp để nguội.

Nếu làm nhân bánh Tart thì bạn múc trực tiếp phần kem chưa nấu chín đổ trong lòng bánh và đem nướng. kem có thể ăn kèm với bánh quy hay các laoij hoa quả tươi như táo lê... đều rất ngon đặc biệt là khi phủ kem mơ cho món ăn nổi tiếng của Pháp này càng thêm hấp dẫn.

Kem Frangipane là loại kem gần giống với kem trứng custard nhưng được chuẩn bị nguyên liệu bằng bột hạnh nhân. Nó thực sự là một loại kem giàu dinh dưỡng, thơm, ngọt. Thông thường nó được sử dụng để làm nhân bánh ngọt, bánh su kem hoặc nhân tart. 

Theo truyền thống, một chiếc bánh Frangipane tart được làm từ quả lê và táo, nhưng biến tấu với kem mơ mới chính là món làm nên tên tuổi của chiếc bánh này.

Để sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ hãy liên hệ cho chúng tôi dai ly Aeroflot Tại Việt Nam sẽ cung cấp cho bạn vé máy bay giá rẻ nhất để bạn thỏa sức khám phá bạn nhé.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Labels:
[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.