Những địa điểm nên đi khám phá khi đi Anh Quốc

Nếu bạn có cơ hội đến Vương Quốc Anh để đi du lịch hay học tập công tác, thì những đại chỉ sau là những nơi bnaj nên đến dù chỉ một lần, không bạn sẽ rất hối hận. vé máy bay đi Anh sẽ tư vấn và cung cấp cho bạn giá vé rẻ nhất có thể cho bạn đi du lịch và công tác hay học tập nơi đây bạn nhé.

Quê hương của nhà văn Shakespeare
Bất cứ người đam mê văn học hay bất kì ai cũng không hề từ chối một chuyến du lịch tới quê hương của nhà văn, nhà viết kịch nổi tiếng thế giới này. Thị trấn Stradford Upon Avon được bảo tồn rất tốt hiện nay còn giữ được rất nhiều công trình hayhiện vật từ thời kỳ của Shakespeare cho du khách tham quan và tìm hiểu.

Tháp London còn được gọi là pháo đài hoàng gia đây là một lâu đài lịch sử nằm ở bờ Bắc của dòng sông Thames thơ mộng. Nó được xây dựng vào năm 1066 và công trình được sử dụng làm nơi ở cho những người trong hoàng gia qua nhiều thế hệ. Ngày nay, tháp London là một trong những di tích du lịch nổi tiếng hàng đầu thế giới.

Canterburylà nhà thờ lớn lâu đời và nổi tiếng nhất trong hệ thống gồm các công trình Thiên chúa giáo tại Anh. Nhà thờ được xây dựng lại vào năm 1070 và tới năm 1077 lại được tái thiết và được mở rộng. Tới năm 1174, nhà thờ lại được cải tạo theo phong cách Gothic và trở thành nơi đón tiếp các tín đồ Thiên chúa đến với xứ sở sương mù.


Những nhà khảo cổ học trên thế giới cho rằng Stonehenge công trình đá cổ đại này được ra đời trong khoảng thời gian từ năm 3.000 tới 2.000 trước công nguyên. Trận đá này dấy lên rất nhiều tranh luận trái chiều về mục đích sử dụng của nó. Có giả thuyết đã cho rằng nó là đồng hồ mặt trời, người khác lại khẳng định rằng Stonehenge được xây dựng để phục vụ các nghi lễ tôn giáo. Năm 1986, Stonehenge được tôn vinh một trong các di sản văn hóa của UNESCO.

Di sản kỷ Jura dọc bờ biển phía Nam nước Anh người ta tìm thấy rất nhiều hóa thạch, xương của loài khủng long và một số động vật cổ đại đã tuyệt chủng. Những phát hiện đã biến nơi đây thành một trong những điểm đến gây tò mò nhất cho du khách ưa tìm hiểu, khám phá.


Các bạn hãy khám phá và trải nghiệm nước Anh xinh đẹp cùng  Đại Lý Aeroflot  thật nhiều nhé.
Labels:

Đăng nhận xét

[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.