Cung điện Kremlin – Nga, thánh đường Saint Basils - Nga điểm du lịch hấp dẫn

Thánh đường Saint Basils, Điện Kremlin, Bảo tàng Hermitage ,Hồ Baikal,… là những địa danh luôn xuất hiện trong những điểm du lịch hấp dẫn ở Nga, của hầu như du khách có niềm đam mê du lịch Nga.
 


Cung điện Kremlin hay còn được gọi là điện Kremlin. Cung điện này được xây dựng từ năm 1475. Nói đến đất nước Nga không thể không nói đến điểm du lịch nổi tiếng ở Nga như: Cung điện Kremlin. Cung điện Kremlin ở Nga từ lâu đã nhanh chóng trở thành biểu tượng cho hình ảnh du lịch nước Nga. Cung điện Kremlin nằm ở ngay trung tâm, bên bờ trái sông Moskva, trên đồi Borovitskii. Ngày xưa cung điện này là nơi vua Nga dùng để điều hành triều đình. Ngày nay cung điện cũng được sử dụng vào mục đích chính trị. Các cơ quan cấp cao và hàng đầu của Nga đều có văn phòng đặt ở đây. Kremlin là tổ hợp công trình nhìn ra Quảng trường Đỏ tại Moscow, gồm cung điện Kremlin, nhà thờ Kremlin, tường thành Kremlin và tháp Kremlin. Hàng ngày, Cung điện Kremlin luôn mở cửa đón tiếp du khách trong và ngoài nước đến tham quan du lịch Nga.
Nhà thờ thánh Basil được xem là một trong nhữn địa chỉ thu hút lượng lớn du khách quốc tế đến đây tham quan. Khi du khách đi du lịch Nga và đến tham quan thánh đường Saint Basils, du khách bị thu hút bởi kiến trúc đặc biệt của nhà thờ. Công trình được thiết kế giống như hình dạng của ngọn lửa, rồi được sửa sang tu bổ sau đó. Tuy nhiên, không có công trình nào trên thế giới độc đáo giống như Nhà thờ St Basil.
 

Du  lịch Ngacùng đại lý Aeroflot Việt Nam để khám phá những điều thú vị đang chờ đón bạn tại xứ sở Bạch Dương nhé.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Labels:
[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.