Ngày thứ Hai hoa hồng cuồng nhiệt ở Đức

Rosenmontag, hay còn được gọi là Lễ hội “Ngày thứ Hai hoa hồng”, là một trong những lễ hội Carnival nổi bật của Đức. Vào ngày 20/2 (Ngày thứ Hai Hoa Hồng) tại các thành phố lớn của vùng sông Rhein bao gồm Cologne, Bonn, Düsseldorf, Aachen, Mainz, đặc biệt tại Mainz, “thủ đô” của lễ hội hóa trang ở Đức, hàng trăm nghìn người hóa trang tham dự lễ diễu hành truyền thống dài hàng chục cây số trên đường phố. Nếu có cơ hội, bạn hãy sở hữu cho mình những tấm vé máy bay đi Đức giá rẻ để tham gia vào lễ hội sôi động, độc đáo này nhé!


Nếu có cơ hội hòa mình vào không khí “Ngày thứ Hai hoa hồng”cuồng nhiệt ở Đức, du khách Dai ly Air Asia sẽ có những giây phút thư giãn, cười đùa vô cùng thoải mái. Các hội, các câu lạc bộ hóa trang tham dự lễ diễu hành vừa đi vừa kèn, trống, hò reo các câu chào, khẩu hiệu của hội hóa trang và ném bánh, kẹo cho những người đứng dọc hai bên đường chứng kiến đám rước.


Lễ hội đã thu hút hàng trăm nghìn người tham gia vui chơi trên các đường phố Cologne, Düsseldorf và Mainz vào ngày thứ Hai truyền thống với lễ diểu hành các tranh ảnh, mô hình, hình nôm được tạo hình châm biếm theo các nhân vật nổi tiếng bằng giấy bồi để bày tỏ chính kiến về các vấn đề chính trị, thời sự diễn ra trên nước Đức.


Hãy đồng hành cùng hãng hàng không Thai Airways để sở hữu cho mình một hành trình bay an toàn, thuận lợi với chi phí thấp nhất cho  chuyến du lịch thú vị tới nước Đức ngay thôi nào!
Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di thai lan giá rẻ nhất thị trường.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.

Labels:
[blogger][facebook]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.